Hồ Chí Minh Thiết kế và thi công hồ cá biển, bảo hành hồ và phụ kiện

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hocathuysinh, 6/5/15.

Lượt xem: 116

 1. hocathuysinh

  hocathuysinh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/2/13
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  TP HCM
  - Quy chuẩn để setup một hồ cá cảnh biển là kính thước hồ lớn nhất có thể, cả về sức chịu đựng không gian của nó. Hồ không phải là thành phần đắt nhất trong lắp đặt một hồ cá biển, và thông thường kích cỡ hồ lớn hơn không quá đắt so với các hồ kích thước nhỏ hơn gần với nó nhất.
  Hơn nữa, các chi phí có liên quan cũng không tăng lên tương ứng cùng với sự gia tăng của kích thước hồ. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn chuyển từ một cái hồ 20 gallon lên hồ 40 gallon, bạn không cần 2 cái máy sưởi hoặc 2 cái protein skimmer, bạn chỉ cần gia tăng công suất của một cái máy sưởi và kích thước của một cái protein skimmer, và cả hai điều này đều không làm tăng chi phí.[​IMG]
  - Có rất nhiều lý do giải thích tại sao một cái hồ lớn hơn lại tốt hơn. Thứ nhất, một cái hồ lớn sẽ ổn định hơn một cái hồ nhỏ theo rất nhiều cách. Sự co giãn về nhiệt độ cũng ổn định hơn trong hồ lớn; nếu một máy làm lạnh gặp trục trặc, một sự cố về điện xảy ra, hoặc một luồng nhiệt tấn công, nhiệt độ trong hồ lớn sẽ mất nhiều thời gian hơn để tăng lên đến mức nguy hiểm.
  - Một điều quan trọng không kém nữa đó là một cái hồ lớn thì ổn định hơn về mặt sinh học. Nếu một con cá hay động vật không xương sống chết mà hệ thống lọc không phát hiện, nó cũng rất khó có thể làm ô nhiễm phần còn lại của hồ bởi có một khối lượng nước lớn để pha loãng và làm giảm đi tác dụng của chất độc ammoniac mà có thể xuất hiện.
  - Một cái hồ lớn cũng dễ dàng cho những vấn đề đặc trưng của người mới chơi như cho ăn quá nhiều và nuôi quá nhiều và hồ đi đến giai đoạn nguy kịch chậm hơn so với hồ kích thước nhỏ nhỏ.

  [​IMG]
  Mọi chi tiết xin liên hệ Thủy Sinh Lâm Kim Chi hoặc xem mẫu hồ cá biển
  ĐC:
  210/5F Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10,Quận 3,HCM
  ĐT: 08.39.63.27.70 – 0913.13.22.09 ( Mr.Lâm ) – 0908.46.69.78 (Miss. Chi )
  Email : hohuulam2013@gmail.com
  Hổ trợ Online:
  Skype : hohuulam_aqua
  Yahoo : hohuulma_aqua