1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế và lắp đặt bếp công nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi monako688, 16/9/16.

Lượt xem: 9

  1. monako688

    monako688 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    21/6/16
    Bài viết:
    107
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Công ty thiết bị bếp công nghiệp Giang Sơn với nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn thiết kế những gian bếp công nghiệp chuyên nghiệp.

    Hôm nay chúng tôi xin đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng có những kiến thức cần thiết khi thiết kế một gian bếp nhà hàng khách sạn.


    - Khu sơ chế

    Trong gian bếp công nghiệp thì khu sơ chế là nơi đầu tiên, tại đây nhân viên sẽ có trách nhiệm nhận đồ từ kho bảo quản hoặc mua ở ngoài, sau đó đem thực phẩm đến bộ phận sơ chế

    Khu sơ chế gồm: Chậu rửa, giá để đồ, thiết bị sơ chế thái lát rau củ quả, trong khu này nên thiết kế các giá để đồ và các chậu rửa logic và liên kết với nhau, nên sắp xếp bố cục một biện pháp thông minh để việc làm của đầu bếp dễ dàng hơn.

    [​IMG]

    - Khu chế biến

    + Khu chế biến luôn là bộ phận quan trọng nhất trong gian bếp nhà hàng khách sạn, tại đây những món ăn thơm ngon đảm bảo chất lượng sẽ được ra lò để mang đến cho khách hàng.

    + Trước khi thiết kế khu chế biến bạn nên tính toán kĩ cả diện tích dành cho việc nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thực phẩm, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên trong đơn vị thiết kế bếp nhà hàng.

    + Ngoài ra đó, chúng ta cũng cần lưu ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp hoạt động vào một vài giờ bận rộn nhất của nhà hàng, sao cho rất gần tọa lạc của các đầu bếp

    + Làm sao để hiệu suất vận hành của căn bếp khách sạn mình làm việc hiệu quả nhất. Quý khách chỉ có 1 dao động thời khắc rất ngắn để có khả năng kiếm tiền về cho nhà hàng mình nhiều nhất, nhanh nhất và có kết quả tốt nhất.

    + Thiết kế khu chế biến cần rộng và thoải mái, không để khói làm ảnh hưởng nhà bếp, cũng như ảnh hưởng ra bên ngoài bàn ăn của khách, không gây mùi, không gây tai nạn cho người làm bếp, đòi hỏi an toàn hoàn toàn.

    - Khu gia công

    Khu làm ra gia công là nơi thứ 2 trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn. Các thức ăn sau thời khắc được sơ chế sẽ chuyển sang khu làm ra gia công, gồm: - Băm chặt thịt, nhào bột, nặn bột, viên thịt, ướp gia vị….trong khu này khi Dịch vụ thiết kế nên bố trí một không gian rộng để có cách đủ chỗ cho 3 đến 4 đầu bếp đứng, các vật dụng và nguyên liệu hưởng dụng trong khu này nên hưởng dụng chất liệu nhẵn bóng như gỗ hoặc đá.... để đầu bếp có cơ hội thực hiện công việc dể dàng hơn.

    [​IMG]

    - Khu Bếp Nấu là khu vực quan trọng nhất trong tiến trình làm bếp. ở khâu này các thức ăn Sau khi gia công sẽ được chuyển sang bàn chờ ngay tầm tay với của bếp trưởng nhà hàng, các thiết bị nấu gồm: - Các bếp xào, nấu, bếp hấp, bếp hầm, bếp chiên, bếp nướng…

    - Khu soạn thực phẩm, ra thức ăn.

    + Tại đây các thiết bị bếp công nghiệp cho khu này bao gồm chậu rửa, các giá cả inox, các bàn inox, xe đẩy đồ chờ sẵn…, bố trí cửa ra đồ phải rộng, thoáng…

    + Sau thời gian khách ăn hoàn tất bát đĩa sẽ được để mắt tới ở khu này, các thiết bị gồm: - Bàn rọ rác, các chậu rửa, các giá thang inox giàu tầng...khi độc quyền thiết kế bếp nhà hàng nên bày trí chúng sát tường hoặc tại cao để đảm giữ sinh, khía cạnh khác tủ diệt khuẩn cho bát đĩa cũng phải thực hiên trong một qui trình khép kín bày trí rộng rãi và và logic.

    Địa Chỉ: Số 40 - Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội ( Số 1143 – Giải Phóng – Giáp Bát – Hà Nội dẽ vào )
    Hotline : 0904 929 355
    Website: http:jasonvina.vn/
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Siêu vi la hướng đến giới thượng lưu - Chi tiết thiết kế liền kề 25 vũ ngọc phan Hôm qua, lúc 11:50
Trò chuyện linh tinh Bàn làm việc Hòa Phát có thiết kế trang nhã Thứ tư lúc 14:17
Trò chuyện linh tinh Samsung A7 2016 thiết kế cao cấp từ chất liệu kim loại và kính Thứ ba lúc 21:19
Trò chuyện linh tinh Thi công, thiết kế kho lạnh trên toàn quốc Thứ hai lúc 10:21
Trò chuyện linh tinh Bộ đôi Galaxy A 2016 có sự chuyển đổi về thiết kế 25/11/16