Hà Nội Thiết kế thương hiệu có sức ảnh hưởng như thế nào đến doanh nghiệp ?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi bluesea123, 22/7/16.

Lượt xem: 35

 1. bluesea123

  bluesea123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/6/16
  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên văn phòng
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Như chúng ta cũng đã biết, thiết kế thương hiệu chính là sáng tạo ra một logo, một website, brochure hay một câu slogan để khách hàng có thể nhận diện ra thương hiệu đó. Thương hiệu nhận diện mang tầm quan trọng bậc nhất đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

  Ngay khi chúng tôi nhận được yêu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho khách hàng, ví dụ như thiết kế một logo, đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ ngồi lại cùng với khách hàng để thảo luận về những chi tiết trong logo như họa tiết, màu sắc, bố cục.....v.v..để làm sao logo vừa mang tính sáng tạo, thể hiện rõ quan điểm của doanh nghiệp muốn nhắm đến đối tượng khách hàng nào, kinh doanh loại mặt hàng gì.


  Lợi ích khi thiết kế logo Memilus.com

  Chúng tôi có rất nhiều các mẫu logo chuyên nghiệp để khách hàng có thể lựa chọn, ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái đưa ra ý tưởng của mình. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ dựa vào đó để đưa ra bản thảo logo đúng ý khách hàng nhất

  Trước khi làm việc với công ty, khách hàng còn được nhân viên tư vấn thêm các kiến thức về cách thức thiết kế, lợi ích khi chọn đơn vị thiết kế là Memilus.com, những nhầm lẫn khách hàng thường mắc phải trong thiết kế logo, …

  Chúng tôi là đơn vị thiết kế dựa trên tinh thần nhiệt huyết, hăng say và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chỉ bàn giao mẫu thiết kế logo khi khách hàng đã hài lòng 100%.


  Các mẫu logo mà Memilus.com nhận thiết kế mang phong cách riêng biệt cho từng ngành nghề, đảm bảo không trùng lặp với bất cứ mẫu thiết kế nào.
  Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế logo tại địa chỉ của chúng tôi, khách hàng có quyền yêu cầu chọn nhân viên thiết kế cho mình, đổi nhân viên thực hiện dự án nếu không vừa ý hoặc quy định làm theo nhóm đối với những dự án tầm cỡ.
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Máy Móc Công Nghiệp Thông tin về thiết bị khúc xạ kế 12/1/17
Máy Móc Công Nghiệp Đồ chơi Kinh Bắc chuyên tư vấn thiết kế thi công khu vui chơi liên hoàn 19/11/16
Máy Móc Công Nghiệp Thiết kế thương hiệu logo và tầm quan trọng 8/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Thiết kế bộ nhận diện giá rẻ chất lượng cao 1/8/16
Máy Móc Công Nghiệp Top 3 điều cấm kỵ khi thiết kế thương hiệu logo 30/7/16