Toàn Quốc Thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp Brasol.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 30/6/15.

Lượt xem: 131

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Thiết kế thương hiệu được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ thành một công cụ quản bá hình ảnh công ty sản phẩm đắt lực thu hút khách hàng một cách nhanh chóng góp phần làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp,công ty.

  Nhận diện thương hiệu có 2 loại: nhận diện thương hiệu công ty và thương hiệu sản phẩm. Bộ nhận diện sẽ tạo ra sự phân biệt dễ dàng của khách hàng với thương hiệu. Có thể tồn tại thương hiệu theo nhóm sản phẩm hoặc thương hiệu đơn lẻ. Khi chúng ta quản bá một nhóm sản phẩm, thương hiệu công ty sẽ được chú ý hơn trong khi khách hàng lại chỉ để tâm đến sản phẩm hơn thương hiệu công ty nếu đó là thương hiệu đơn lẻ. Lý do rất đơn giản, khách hàng chỉ quan tâm đến cái họ dự định mua chứ ít khi quan tâm đến công ty nào sản xuất ra sản phẩm đó.

  Nhu cầu thiết kế thương hiệu sẽ có khi chủ doanh nghiệp cần chứng tỏ những bản sắc văn hóa riêng của mình và nó còn được gọi là nhận diện thương hiệu. Hệ thống nhận diện thương hiệu giúp cho các công ty trả lời cho câu hỏi khó.

  Đơn giản nhất của bộ nhận diện thương hiệu là một công ty cần logo và bộ hướng dẫn sử dụng logo. Những quy chuẩn này quy định màu sắc, chữ, bố cục logo trong các ứng dụng mỹ thuật. Hệ thống nhận diện thương hiệu thông thường không chỉ giới hạn trọng tên thương hiệu và logo mà nó được thể hiện trong nhiều khía cạnh như dịch vụ, đào tạo, đóng gói bao bì sản phẩm, quảng cáo, bộ nhận diện văn phòng.

  Công ty thiết kế in ấn chuyen nghiệp Brasol.

  Chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp tư vấn tất cả các dịch vụ thật tốt cho khách hàng như là đặt tên thương hiệu,thiết kế logo,thiết kế bao bì sản phẩm.Cùng với đội ngủ nhân viên thiết kế nhìu kinh nghiệm,Brasol cam kết sẽ cùng khách hàng tham khảo và cho ra những ấn phậm thật tuyệt vời giúp khách hàng hài lòng.