Toàn Quốc thiết kế ,thi công khu lăng mộ bằng đá cho dòng tộc ,gia đình

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi dhdstone, 28/5/16.

Lượt xem: 100

 1. dhdstone

  dhdstone Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/5/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Xu hướng xây dựng các khu lăng mộ đẹp ,bền vững cho dòng họ hay gia đình ngày càng lan rộng và trở thành xu hướng hot nhất hiên nay. Để có được những khu lăng mộ bền đẹp nhất chỉ có thể là lựa chọn xây dựng khu lăng mộ bằng vật liệu đá tự nhiên khai thác từ các vùng Ninh Bình,Thanh Hóa,Nghệ An...
  [​IMG]
  Đá mỹ nghệ D:HD là đơn vị hàng đầu trong hàng trăm cơ sở chế tác đá mỹ nghệ tại làng đá mỹ nghệ Ninh vân của Ninh Bình, mặt hàng lăng mộ đá là sản phẩm chủ lực hiện nay.Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều của khách hàng trên toàn quốc chúng tôi đã vươn xa đến bất cứ đâu mà khách hàng yêu cầu , có nhiều công trình đã được xây dựng tại Hà Nội ,Hải Phòng , Quảng Ninh , Nghệ An , Hà Tĩnh ,TP Hồ Chí Minh, Bình Dương ...
  Những khu lăng mộ mà chúng tôi thi công được xây dựng hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên , chế tác bởi các thợ điêu khắc lành nghề.
  Các bước thi công khu lăng mộ bằng đá như sau :
  • Bước 1 :– Xác định mẫu mã mộ đá và khu lang mo da chất lượng: quý khách tham khảo mẫu mã trên website của chúng tôi để chọn những mẫu ưng ý.Quý khách cũng có thể cung cấp mẫu riêng tự thiết kế hoặc sưu tầm được cho chúng tôi và liên hệ với D:HD để được tư vấn.
  • Bước 2:– Xác định kích thước mộ và khu lăng mộ đá : Hai bên thống nhất về kích thước các chiều của ngôi mộ, khu lăng mộ cần đảm bảo cân đối và hợp với mẫu đã chọn để có thể rõ ràng trong sau định giá sản phẩm sau này.
  • Bước 3 :– Báo giá : chúng tôi sẽ báo giá cho quý khách giá hoàn thiện vận chuyển và lắp ghép, nếu cần thiết chúng tôi sẽ đến khảo sát địa hình cụ thể.
  • Bước 4: – Ký hợp đồng hợp tác giữa hai bên.
  • Bước 5 :– Sau khi kí kết, doanh nghiệp sẽ chế tác các mẫu lăng mộ đá, mộ đá, đồ thờ đá đã kí kết và vận chuyển thi công các hạng mục tới nơi làm lăng mộ đá Ninh VânNinh Bình
  • Bước 6 :– Lắp ghép mộ đá trong khu lăng mộ đá chất lượng đã chế tác trước tại địa điểm thi công sau khi đã vận chuyển hoàn toàn từ doanh nghiệp đến.
  • Bước 7 :– Thanh lý hợp đồng với khách hàng.
  Mọi chi tiết xin liên Hệ :
  Đá mỹ nghệ D:HD

  Xưởng chế tác ,trưng bày : Làng đá Mỹ nghệ Ninh Vân-Hoa Lư-Ninh Bình

  Hotline : 0168 754 4257 – 0888 660 922

  Email : damynghedhd@gmail.com

  Website : damynghedhd.com
  Chỉnh sửa cuối: 1/10/16