1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc THIẾT KẾ PROFILE CHUYÊN GHIỆP BRASOL.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi maivanthuit, 26/6/15.

Lượt xem: 84

 1. maivanthuit

  maivanthuit Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/1/14
  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  sài gòn
  Để dễ dàng tham gia dự thầu một dự án nào đó và để đối tác biết rỏ năm lực và sự chuyên nghiệp của một doanh nghiệp hay công ty biện pháp tốt nhất là thong qua profile.Thiết kế profile cũng như một bộ hồ sơ xin việc để đối tác xem xét và hợp tác tham gia dự án và khách hàng thông qua đó sẽ hiểu rỏ về thông tin quy mô ngành nghè của công ty.
  Tầm quan trong của profile
  Profile là một thiết kế với mục đích là giúp công ty,doanh nghiệp giới thiệu bản thân cho khách hàng,đối tác hiểu rỏ về minh,nó giống một bộ hồ sơ xin việc mà khách hàng là người tham khảo xem xét.Khi được thiết kế một chuyên nghiệp nó sẽ trở thành một dụng cụ đắc lực để giới thiệu về công ty doanh nghiệp và giúp rất nhiều trong công việc dự thầu.Profile còn giúp khách hàng,đối tác nắm thông tin cuẩn xác,năng lực,uy tín trong hoạt động kinh doanh và sẽ tin tưởng quyết định hợp tác.chưa nói đến những lợi ích giúp khách hàng tham khảo chính xác thông tin,tránh tình trạnh để khách hàng mất công trên mạng tìm thông tin như thế thật nguy hiểm vì có thể đối thủ cạnh tranh hãm hại.
  Thiết kế profile như thế nào.
  Để khách hàng bị lôi cuốn,profile phải được thiết kế chuyên nghiệp,thông tin thú vị, nội dung ngắng gọn,rõ ràng dể hiểu và yếu tố không thể thíu là phải có màu sắc riêng và nổi trội.Thiết kế không chỉ đơn giản là để quản bá mà phải làm sao nói lên được sự chuyên nghiệp, tầm vóc công ty và quy mô kinh doanh thì như vậy khách hàng mới an tâm tin tưởng.
  Brasol. Công ty thiết kế prfile chuyên nghiệp
  Brasol cam kết sẽ tư vấn khách hàng tất các dịch vụ thiết kế in ấn thật tốt và giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng trong lĩnh vực marketing.đãm bảo với đội ngũ với niềm đam mê và sáng tạo nhiều kinh nghiệm sẽ làm ra nhựng thiết kế in ấn thật tuyệt vời giúp khách hàng yên tâm.Ngoài thiết kế profile thì còn rất nhiều các dịch vụ khác như là thiết kế thương hiệu,thiết kế bao bì,đặt tên sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn.