1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thiết kế nội thất văn phòng nâng cao hiệu quả kinh doanh

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi songlong261, 18/3/14.

Lượt xem: 126

 1. songlong261

  songlong261 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/3/14
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Thiết kế nội thấtvăn phòng có ảnh hướng lớn đến việc kinh doanh của công ty. Bởi đây lànơi giao dịch, kí kết hợp đồng nên các đối tác của bạn sẽ đánh giá nhiều về bộmặt của công ty. Hơn nữa, đây cũng là nơi làm việc của nhân viên, một môi trườnglàm việc tốt sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc hoàn thành nhiệm vụ.

  Vậy làm thế nảo để có một văn phòng đẹp phục vụ đầy đủ công năng cho công ty. Điều đầutiên đó là sự hài hòa, phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Nếu bạn chủ yếu kinhdoanh qua mạng, văn phòng chỉ là nơi để giao dịch thì việc Thiết kế nội thất sẽ không cầncầu kì, nhưng nếu nó hội tụ cả hai yếu tố giao dịch và làm việc thì đòi hỏi yêucầu cao hơn.

  [​IMG]


  Phòng làm việc của nhân viên khi thiet ke noi that van phong đòihỏi phải có đầy đủ thiết bị phục vụ cho công việc. Chắc chắn không thể thiếu đólà bàn, ghế, ngoài ra còn có tủ đựng đồ, kệ để máy tính, máy in,... Việc sắp xếpchúng cũng cần đảm bảo sự phù hợp. Các chủ đầu tư không nên làm dụng quá khônggian căn phòng vì nó sẽ gây cảm giác chật chội, bức bí cho nhân viên. Hệ thốngđèn chiếu sáng cần phải được đảm bảo, nên thiết kế hệ thống cửa sổ rộng đón ánhsáng tự nhiên. Màu sắc sử dụng trong phòng làm việc không quá màu mè, nên sử dụngđồng nhất, và tông màu trầm.

  [​IMG]

  Phòng giám đốc cần thể hiện được sự sang trọng. Do đó, tacũng có thể lựa chọn các chất liệu gỗ cho đồ nội thất. Một bộ bàn ghế, chiếc kệ đựng tài liệu là điềukhông thể thiếu trong căn phòng này. Thiếtkế nội thất cần tạo được sự độc đáo, tinh tế, không nên trang trí quánhiều đồ. Tiêu chí cho nó là đơn giản, nhưng sang trọng.

  Phòng họp thường được thiết kế bàn tròn hoặc chữ U đáp ứng mụctiêu tất cả mọi người đều có thể theo dõi nội dung họp. Những chiếc ghế ở đâykhông nên quá cầu kì và quá lớn để giảm diện tích cho căn phòng.