1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế nội thất theo phong thủy 2016

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi minotagroup, 2/2/16.

Lượt xem: 77

 1. minotagroup

  minotagroup Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/2/16
  Bài viết:
  6
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thiết kế nội thất theo phong thủy 2016
  Theo phong thủy năm nay, người phương Đông tứ mệnh nên chọn các hướng Bắc và Nam, tránh hướng các Đông và Đông Nam nếu có thể. Tuy nhiên người phương Tây tứ mệnh nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Bắc, không nên chọn hướng Tây Nam và Tây. Bởi thế, khi thiết kế nội thất cần để ý kỹ một số điểm như
  Theo như thuật phong thủy thì hướng Đông Bắc được coi là hướng tốt nhất của năm nay, khi mà ngôi sao may mắn Bát Bạch viếng thăm. Tiếp theo là hướng Bắc, với sự xuất hiện của sao Nhất Bạch. Hoặc cũng có thể bạn hãy chọn Tây Bắc cũng sẽ mang lại may mắn với ngôi sao Thiên vận Lục Bạch chiếu tới. Tiếp theo là hướng Nam với ngôi sao Cửu Tử đe lại điều thịnh vượng trong tương lai.
  Theo phong thủy cách tốt nhất để gia tăng vận may trong công việc là chọn hướng tốt để kê bàn làm việc, lựa chọn vị trí ngồi khi làm những việc quan trọng, kê giường ngủ. Những cố gắng này sẽ giúp gia tăng thời cơ đón nhận khí tốt từ xung quanh.
  Bạn cũng có thể dựa vào năm sinh âm lịch và giới tính của mình để có thể xem phong thủy, nhờ đó mà người ta chắc chắn tính được quái số của mỗi người, từ đó biết đươc tốt nên chọn: Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị và Diên Niên. Trong đó Sinh Khí được coi là hướng tốt nhất.
  Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là khi nào bạn cũng coi Sinh khí là lựa chọn tốt nhất. Còn có rất nhiều yếu tố không gian, phong thủy còn chịu sự tác động của yếu tố thời gian (tùy theo sự di chuyển của các Phi tinh). Nếu hướng Sinh Khí của bạn chịu tác động xấu của Cửu Tinh (các sao Nhị Hắc, Ngũ Hoàng, Tam Bích và Thất Xích) hoặc Thần Sát (Tam Sát, Thái Tuế, Tuế Phá) của năm thì sử dụng hướng này chẳng những không mang lại may mắn mà còn có thể mang đến điềm xấu.
  Sự may mắn của mỗi hướng chỉ mang tính tương đối, chúng không thế giữ nguyên mà luôn thay đổi cùng năm tháng. Mặt khác, người ta cho rằng các Phi tinh (yếu tố thời gian) tác động tới sự tốt xấu của mỗi hướng nhiều hơn là so với cách tính hướng theo quái số. Vì vậy, năm mới đang cận kề, người ta thường muốn xem xét lại thiết kế nội thất: việc chọn hướng kê bàn, kê giường, kê ghế…cho cả năm (năm ở đây được tính từ ngày 4/2 dương lịch của năm nay tới 3/2 dương lịch của năm sau). Những hướng tốt theo quái số nhưng phạm vào đại kỵ của năm đều không được cho là hướng tốt và chúng ta hạn chế.
  Cần lưu ý rằng hướng xấu tính theo quái số luôn là hướng xấu của bạn, kể cả nếu theo các Phi tinh của năm đó là hướng tốt.
  Giải nghĩa từ:
  – Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  – Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, bạn bè, tình yêu.
  – Thiên y: Cải thiện sức khỏe, tuổi tác, trường thọ.
  – Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong hoạc hành, thi cử.
  Rất mong rằng bài viết này của Thunggo.com sẽ giúp ích nhiều cho việc thiết kế nội thất gia đình bạn.
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Nhân tố quan trọng khi thiết kế nội thất phòng bếp bán cổ điển 3/1/17
Mua Bán Tổng Hợp Thiết kế không gian riêng dành cho cha mẹ 30/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn thiết kế nhà ống cho gia đình 6 người 30/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Xưởng thiết kế và thi công cung cấp các loại bàn ghế gỗ 29/12/16
Mua Bán Tổng Hợp Tư vấn thiết kế bếp liền kề phòng khách 28/12/16