1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thiết kế nhà đẹp, giá rẻ và uy tín: Cách cân bằng nhiệt độ để phong thủy nhà bạn tốt hơn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi xuan1234, 6/11/14.

Lượt xem: 131

 1. xuan1234

  xuan1234 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  4/11/14
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Thời cổ đại, các vị thầy phong thủy thường rất coi trọng hướng nhà và ánh sáng mặt trời, thường xây những ngôi nhà theo hướng dương và nhắc nhở mọi người đừng xây nhà theo hướng âm.

  Một ngôi nhà có phong thủy cần phải có sự cân bằng về âm dương, nhiệt độ quá cao hay quá thấp đều không tốt cho ngôi nhà, Cần phải đảm bảo sự cân bằng giữa nhiệt độ của ngôi nhà và nhiệt độ của cơ thể con người. Do đó, các yếu tố nhiệt độ của ngôi nhà đều cần duy trì ở một mức độ nhất định đảm bảo sự ổn định về không gian và thời gian, Thông qua thí nghiệm, lý luận và suy đoán nhiệt độ thích hợp trong mùa hẻ là 24-26 độ, nhiệt độ trong phòng vào mùa đông là 19 – 24 độ. Hiện nay thời tiết có xu hướng ấm hơn, nhiệt độ cũng có thể cao hơn. Ví dụ về sự cân bằng nhiệt độ trong nhà: nhiệt dộ trong phòng ngủ là 22 – 23 độ thì nhiệt độ của phòng khách phải là 20-22 độ, do nhiệt độ của phòng bếp thường cao hơn các phòng khác nên nhiệt độ chỉ trong khoảng 20 độ là được.

  [​IMG]

  Thông thương độ ẩm cao có thể thúc đẩy quá trình truyền dẫn trong cơ thể và lượng nhiệt tỏa ra cũng nhiều hơn, làm cho nhiệt độ cơ thể giảm xuống từ đó làm cho hệ thông thần kinh và các hoạt động cơ năng khác cũng bơt căng thẳng hơn, như vậy sẽ không gây ra một loạt các chứng bệnh không tốt cho cơ thể. Nếu thường xuyên hoạt đọng trong môi trường lướng lạnh thì dễ bị cảm, thương hàn. Trái lại không khí quá khô hanh thì cũng không thốt cho sức khỏe. xét từ góc độ y học thì khô hanh rất dễ dẫn đến các chứng bệnh về họng, độ ẩm tốt cho phòng là khoảng 30-65%.
  Mời các bạn xem tiếp tại nguồn: http://vuanhadep.com/nhung-bai-viet-lien-quan-den-xay-dung-nha-o/cach-can-bang-nhiet-do-de-phong-thuy-nha-ban-tot-hon.html#prettyPhoto
Similar Threads: Thiết kế
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế nội thất đón xuân 2017 cùng sàn gỗ 12/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế biệt thự đẹp mang lại niềm vui cuộc sống 10/1/17
Nội Thất - Xây Dựng THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ BÉ ĐỘC ĐÁO VỚI GIƯỜNG TẦNG GỖ 9/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế nội thất sảnh khách sạn đẹp, Nội Thất Anh Vũ 9/1/17
Nội Thất - Xây Dựng Thiết kế nội thất biệt thự nhà chị Minh đẹp tinh tế 7/1/17