1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết kế giao diện và những tính năng khi làm website

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 6/9/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  171
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một website dù có giá rẻ ra sao chăng nữa cũng cần có tính thẩm mỹ trong giao diện thiết kế website cùng với các tiện ích quản trị đầy đủ. Bởi lẽ, một trang web với thiết kế nghèo nàn, không thẩm mỹ thì khách hàng sẽ chẳng bao giờ vào web của bạn hay thiếu các tiện ích quản trị thì bạn sẽ cực kỳ chật vật trong vấn đề quản trị trang web.


  Phương pháp tốt nhất để kiểm chứng điều này là hãy kiểm tra coi đối tác của mình làm web bán hàng sẽ như thế nào, có tính thẩm mỹ về mặt giao diện? những tính năng, tiện ích đã đầy đủ và phù hợp?


  [​IMG]


  Nếu như tất cả những câu trả lời cho những điều trên đều tốt cả thì bạn hãy mạnh dạn mà đặt bút ký hợp đồng

  thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ nhưng đầy đủ tính năng ?


  Việc thiết kế website giá rẻ nhưng giao diện đẹp và đầy đủ tính năng là điều hoàn toàn làm được. Keyweb là đơn vị làm website chuyên nghiệp nhưng chất lượng không hề rẻ chút nào. Chúng tôi luôn có gắng hơn có thể thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn xem trọng tất cả những khách hàng và mong muốn sẽ là người đồng hành cùng sự thành công của họ.


  Keyweb đã đem đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ và chuẩn SEO độc nhất. Bởi lẽ, chúng tôi quan điểm rằng khách hàng là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp, và đã là các người bạn thì sẽ luôn cung cấp những gì tốt đẹp nhất cho nhau. các khách hàng thành công thì đồng nghĩa chúng tôi cũng thành công.


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726