Thiết kế flash- nỗi kinh hoàng trong thời kỳ mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 23/9/16.

Lượt xem: 19

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  thiết kế website bằng Flash từng rộ lên như một trào lưu trong một khoảng thời gian rất ngắn, rồi lầm lũi rút lui khỏi “võ đài” bởi những nhược điểm khó khắc phục.


  [​IMG]


  1. Không gần gũi với người dùng


  Với một trang web bình thường, có thể link đến bất cứ chỗ nào trên web gia re miễn là nó tồn tại trên máy chủ. Chả hạn, bạn muốn hỏi một câu nào đấy có trong phần FAQs, có thể lấy link chính xác tới tận câu hỏi và gửi tới người cần. Nhưng với Flash thì bạn phải giải thích cho khách hàng như: Vào trang chủ, ngó sang bên tay phải góc bên trái có một đường link -> click vào đó -> rồi kéo xuống khoảng 3/4 màn hình đoạn văn thứ 6 -> nhấp chuột vào … Và cuối cùng bạn cũng không có cách thức gì Bookmark trang mình thích.


  2. Flash có thể gây nhiễn loạn nội dung


  Nếu bạn làm website dùng các ảnh quảng cáo động, Flash quá nhiều sẽ gây sự phân tâm đối với khách hàng. Khách hàng bị thu hút bởi các thiết kế Flash nhiều hơn là những dòng sản phẩm bạn đang diễn đạt. Việc quá sinh động trong những thiết kế Flash khiến cho chúng trở lên bắt mắt hơn nội dung bạn miêu tả. tuy nhiên, các người dùng internet hiện tại, thường không thích trang sử dụng quá nhiều quảng cáo Flash trên site. Bởi thế, bạn nên cân nói trong việc đang dùng Flash sao cho hợp lý với kế chiến dịch quảng cáo của mình.


  3. Luôn phải Đợi chờ lúc có bất cứ tác vụ nào


  Một trang nặng về Flash thì bất cứ tác vụ nào bạn muốn làm đều phải chờ vài giây hoặc vài chục giây, tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn.


  Trên thực tế, có nhiều mẹo để làm trang web của bạn vượt bậc hơn những trang web khác và Flash không phải là phương pháp hiệu quả nhất.


  Thông tin liên hệ: cong ty thiet ke web Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726