Thiết kế điện thoại samsung galaxy S7

Thảo luận trong 'Tin tức ĐTDĐ' bắt đầu bởi golden, 12/1/16.

Lượt xem: 121

 1. golden

  golden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/2/15
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  mới nhất điện thoại galaxy s7 sẽ gần ra mắt đáp ứng được nguyện vọng của ngươi sử dụng, với các thiết kế siêu đẹp , cấu hình cao và có phao tin là thiết kế s7 sẽ giống với note 5 và camera sẽ hơi lồi ra phía trước.

  siêu phẩm điện thoại di động Galaxy S7 gần đây đã tiết lộ cho công chúngdồi dào thông báo và thậm chí là hình ảnh thực tế của các thành phần , mặt trước cũng rò rỉ. Vậy theo bạn thì nó sẽ giống với chiếcsmartphone nào của Samsung hiện nay? Một nguồn chắc chắn đã san sẻ với chúng ta.

  Trang công nghệ huca mobile được biết đến là nơi cung cấp thông báo rất chính xác về các sản phẩm của Samsung. Mới đây , một nguồn nặc danh đã công nhận rằng dien thoai galaxy S7 sẽ rất giống với Galaxy Note 5 hiện nay , nó như một bản thu nhỏ của Note 5 vậy. Nếu vậy thì hóa ra hình ảnh mặt trước rò rỉ gần đây là chính xác?

  bán điện thoại tại hồ chí minh

  Như thông báo mình đã san sẻ , mặt trước của Galaxy S7 đã rò rỉ và khi đặt cạnh Galaxy Note 5 chúng tôi thấy rằng nó như một bản thu nhỏ của Note 5 vậy. Các cạnh phẳng hơn , trông nam tính hơn. Nếu chính xác như nguồn tin này thì các cạnh ở mặt sau được bo cong để dễ cầm nắm hơn.

  Chưa dừng lại ở đó , nguồn tin còn san sẻ rằng camera của Galaxy S7 sẽ bớt lồi hơn , nó có nhô ra nhưng rất nhẹ nhàng , đây sẽ là tin mừng cho những bạn đang trông chờ S7. Có thể camera của S7 dùng loại ống kính mới , bớt lồi hơn mà cũng có thể siêu phẩm này sẽ dùng pin dung lượng lớn hơn khiến máy dày hơn.

  tuy nhiên mình nghĩ rằng việc máy dày hơn là điều ít khi Samsung hướng tới , bình thường máy sẽ mỏng hơn hoặc giữ nguyên độ dày như ngày nay. Như vậy là bí ẩn lớn nhất của sản phẩm đã được bật mí? Nói vậy thôi chứ chúng tôi cũng sẽ phải đợi Samsung , chỉ "ông lớn" này mới có thể làm sáng tỏ mọi điều. Vậy chúng tôi hãy đợi tới ngày 21/2 nhé.
  http://huca.vn/dien-thoai-lg