Thiết kế đầy đẹp mắt của iphone 6

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kulu193, 14/3/16.

Lượt xem: 47

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  iPhone 6s Plus được ra đời với thiết kế ngoại hình tương tự đàn anh đi trước đó, được tích hợp bổ sung vào nhiều tính chất mới khác giống như 3D Touch, sự chuyển sang camera cũng chính là vấn đề có được các bạn dùng quan tâm.

  Bước vào môi trường ít sáng, camera ở trên 6s Plus khởi đầu bộc lộ những yếu điểm trước đến nay của iPhone, đấy là xuất hiện rất nhiều nhiễu, độ sắc nét rất nhiều cụ thể không là thực sự cao.

  Chiếc iPhone 6S/6S Plus chẳng may bị vỡ mặt kính, hư màn hình, các bạn đã và đang suy nghĩ liệu chăng đến chỗ nào rất uy tín nhằm bảo dưỡng, giá thành thay màn hình iPhone 6S, 6S Plus bao nhiêu? Viettopcare đó là địa chỉ có uy tín có thể làm cho bạn, bạn hoàn toàn có thể an tâm lúc thay mặt kính iphone chất lượng của bạn mà không phải âu lo về vấn đề gì.

  Nhờ vào cảm ứng lớn cộng và khẩu mức độ thuộc sản phẩm "khủng" nhất hiện tại với F/1.8, LG G4 mặc cho có quá trình suy giảm chất lượng với ảnh ban hàng ngày tuy vậy trông chung thì sẽ vẫn sử dụng rất tốt so với rất nhiều smartphone khác, ảnh mịn màng và độ sắc nét vẫn giữ cũng được tại mức tương đối. Đây cũng là điều chế tạo cho nên điểm mạnh cho camera LG G4 năm nay.

  [​IMG]

  Có trông thấy, những người dùng sẽ có nhìn thấy buồn rầu đi đôi chút tới khi hàng hóa không có bất cứ quá trình đột phá nào khác lạ phía trong thiết kế, có thêm nữa chăng màu sắc đấy là sự thay đổi lớn nhất vào mặt ngoại hình, tuy vậy, tương tự như có nhiều đời iPhone vài năm trước, những bản tân tiến mang tới chữ "s" đi kèm theo thường đó là tới cấu hình vượt quá.

  Có thể nói điều chiếc iPhone 6S yêu quý mà bạn sở hữu bị vỡ mặt kính, hư màn hình điện thoại đó là vấn đề rất là khó chịu, dù vậy nhưng đừng lo ngại hãy tới ngay lập tức thay kiếng iphone 6 đáng tin tưởng của Viettopcare, luôn luôn đặt tiện ích của bạn lên trên bên trên tuyệt đối, nhằm thỏa mãn tận tình khi nào chính bạn vui lòng. Vậy chính bạn còn chờ đợi gì nữa?

  [​IMG]

  Mức độ phân giải 12MP ở tại camera 6s có thể chẳng nên phải là nổi bật nêu vậy đối với các hãng mới lạ, vậy nhưng đấy là ban đầu Apple chỉnh sửa cấp độ phân giải máy ảnh kể đến từ chiếc iPhone 4s năm 2011. Bên trong đó thời gian thử nghiệm ngắn, khó sẽ có kết luận chất lượng sản phẩm camera đã được khắc phục có nhiều đối với thế hệ phía trước, tuy vậy tốc độ nhanh chậm sử dụng nét của 6s đạt được nhận định chính là rất nhanh.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11