Toàn Quốc thiết kế căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú đầy màu sắc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tranthanh2007, 5/3/16.

Lượt xem: 42

 1. tranthanh2007

  tranthanh2007 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/16
  Bài viết:
  263
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thiết kế căn hộ Diamond Lotus Lake View Tân Phú đầy màu sắc là điểm khởi nguồn cảm hứng cho việc vững mạnh, tọa lạc tại thành phố hiện đại. Trong lúc những kiến trúc sư hình dung khu căn hộdiamond lotus tan phu này như một nơi để uống cocktail dừa và lắc lư trong võng quyến rũ, đây chỉ là yếu tố thiết bị người ta sẽ tiêu dùng để xác định những dự án phức tạp này. có tổng thể tích là 640 mét vuông, cấu trúc hai cấp độ hoành tráng sơn màu sắc tươi phân phối khung cảnh toàn cảnh bờ biển và 1 cảm giác kỳ nghỉ tuân thủ. Mở và tất nhiên khoảng trống được chồng lên nhau trong 1 chương trình sinh hoạt tôn vinh sở hữu chức năng và sống thoải mái: Ở tầng thấp hơn, chúng tôi mang phòng khách.
  [​IMG]

  Diamond Lotus

  mang 1 hàng hiên to đa số những khung cửa sổ thuộc dự án Diamond Lotus Đầm Sen sở hữu thể được hoàn toàn lõm. các phòng khách sau ấy trở nên 1 diện tích mở, được bảo vệ bởi 1 tấm phẳng dự ứng lực lớn. những nhà bếp được gia nhập vào lĩnh vực xã hội này, đối diện với phòng ăn và cất trong 1 khối lượng gỗ mà cũng giữ 1 khu vực tiện ích nhỏ và 1 phòng vệ sinh. Ở phía trước của hiên sống phòng, mang 1 hồ bơi vô cực và một phòng tắm nắng sở hữu chờ đợi. Ở phía sau với thảm thực vật kết thúc lên cho phép thông gió trong khu vực. Trên tầng hai này cũng là phòng ngủ, nằm dưới mái dốc mang khối lượng gỗ và bằng vữa đầy màu sắc của dự án Diamond Lotus . khiến cho thế nào bạn sẽ nhận xét về ngoại hình ngôi nhà này, liên quan đến mối quan hệ của nó sở hữu kiến trúc địa phương.
  Sống trong một thành phố có thể là 1 kinh nghiệm thú vị. sở hữu một loạt bất tận của những doanh nghiệp, vui chơi giải trí và những cơ hội marketing, không mang gì lạ mà hầu hết người được rút ra để những trung tâm này điên cuồng của nền văn minh. Nơi các giấc mơ thành phố to đang chờ đợi, hầu hết người luôn sẽ vận động trong quần chúng sở hữu hy vọng trở thành 1 phần của một mẫu gì đó to hơn. Điều đấy đang được nói, các người dân đang phát triển hàng ngày. những dân số thế giới đang nâng cao lên và những con số đang trôi dạt lên 1 bí quyết nhanh chóng thuộc căn hộ diamond lotus. rộng rãi người với thể mang nghĩa là hưng phấn hơn, nhưng nó cũng với thể sở hữu nghĩa là diện tích sống chặt chẽ hơn và chuyển động cứng cáp đông đúc.
  các người tạo ra những hệ thống quá cảnh đô thị thuộc dự án Diamond Lotus Lake View đã cảm thấy áp lực ngày càng tăng và cơ hội để kiểu dáng khác nhau như thành phố vững mạnh và dân số bùng nổ bên cạnh họ. với một nhu cầu cấp thiết cho những hệ thống quá cảnh mà không chỉ sở hữu chức năng vô cùng hiệu quả, nhưng dùng cho cho những yếu tố của con người chuyển động hàng ngày là thấp. Nó không phải là một bí mật mà các người di chuyển trong dung tích đô thị cảm thấy mặc của nó hàng ngày. Trong lúc đấy là 1 điều cần thiết, nó cũng có thể được căng thẳng và rất tốn thời gian. đông đảo hành khách dễ dàng chi tiêu giờ trong ngày của họ trong quá cảnh, khiến cho những chuyến đi tới và từ bất cứ nơi họ đang đi hướng trở thành một chủ đề trung tâm của đời sống hàng ngày của họ.
  các ngoại hình của diamond lotus đang mở đường hướng tới làm cho đi làm cho 1 loại gì đó rộng rãi hơn 1 nghĩa vụ. Họ đang khiến cho việc chăm chỉ để mua cách để làm chuyển động 1 thời trang sống. Mục đích là để sở hữu sự kỳ thị trong chuyển động và làm nó một kinh nghiệm sống trong và của chính nó mà thời gian dường như không bị mất, mà thậm chí sở hữu thể đạt được. Chiến lược đằng sau này là rõ ràng; kiến trúc sư quá cảnh bắt buộc mẫu mã hệ thống, cho phép mọi người trải nghiệm cuộc sống trong đi lại. Nó ko đủ để được tiến hành từ điểm này là những trạm tàu điện ngầm khá tiên tiến và lợi ích. Mỗi hành vi như là cửa ngõ theo chủ đề riêng của mình để đi du lịch nơi hành khách với thể được lấy cảm hứng từ nghệ thuật, hay thậm chí làm 1 ô chữ trên trần nhà trong khi họ chờ đợi.
  Tương tự như vậy, hệ thống vận chuyển khác trên thế giới là phương pháp gọi những ý tưởng về di chuyển nhanh chóng mà chỉ đơn thuần là mang vẻ dễ dàng. đấy là bây giờ sở hữu thể mua mua, ăn uống và đọc toàn bộ khi khiến cho theo bí quyết của bạn ở 1 nơi khác về thời gian. Kiến trúc sư của căn hộ Diamond Lotus được dành riêng cho các ý tưởng về chuyển động cảm hứng khi dân số tăng lên, và bằng chứng là trong sự gia tăng của những hoạt động liên di chuyển được xuất hiện ở khắp đa số nơi. Cho dù bạn sống trong 1 khoảng trống đô thị toàn thời gian hoặc chuyển động từ ngoại ô xung quanh, kiến trúc của du an diamond lotus quá cảnh là 1 lực lượng được xem thuộc có trên một cơ sở hàng ngày.
  Xem thêm: gia Diamond Lotus