Thiết bị xử lí nước giếng khoan quan trọng như thế nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi simon285, 11/7/16.

Lượt xem: 26

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/2/16
  Bài viết:
  145
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một trong các phương án biến dòng nước ngầm thành nguồn nước sạch cũng như mang đến sự an toàn hơn cho cuộc sống sinh hoạt của người dân đó là dùng vật liệu xử lí nước giếng khoan, bởi trong nước giếng khoan có quá nhiều chất có hại có tác động xấu và có hại cho sức khỏe.


  [​IMG]


  Bạn đã biết gì về nước giếng khoan


  Hiện Tại, dù là nguồn nước máy đã đến với các gia đình nhưng rất rất nhiều hộ dân vẫn đang có thói quen sử dụng dòng nước ngầm với việc nghĩ dòng nước nào cũng như nước, nhưng trên thực tế nước tự khoan thì không cần trả tiền không ai nghĩ đến những mối hại ẩn chứa khi sử dụng dòng nước ngầm chưa được qua công đoạn xử lý. Những sự quy hiểm ẩn chứa bên dưới chính là những nguyên nhân để phải cần tới hệ thống xử lý nước cho nước giếng khoan.


  Dùng nước giếng chưa được đoạn xử lý, sẽ khiến hậu quả trở thành nghiêm trọng, gây nguy hiểm cho tính mạng và sức khỏe của người dân. bạn có thể thấy một số khả năng cụ thể ngay sau đây:


  báo cáo có đến 10 triệu người dân Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh do sử dụng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan đang nhiễm asen. Chỉ với số nhỏ và sử dụng trong 1 giai đoạn ngắn sẽ làm tăng lên nguy cơ làm bị bệnh ung thư.


  Nhiều chất có hại tồn tại ở ở nước giếng ở mức độ nhỏ có thể bị mẩn ngứa da, nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy, nếu dồn lại lâu ngày sẽ dẫn tới gây ung thư và nghiêm trọng sẽ dẫn tới tử vong.


  Không chỉ thế, ở nước giếng có những hàm lượng chất như crom tác hại và ảnh hưởng cực kì không tốt đến gan, thận…Nước ngầm nguy hiểm là bởi vì sự xâm nhập của các loại hóa chất có hại chính từ các nhà máy, cơ sở sản xuất thải ra. Nếu nước không được xử lý thì vô tình người dùng đã trực tiếp đưa chất độc vào cơ thể mình.


  Hãy hình thành thói quen ăn uống bằng nước máy đã qua xử lí thay cho nước giếng chưa được xử lý để có thể hạ thấp nhất trường hợp dùng phải nước độc hay mắc phải các bệnh do sử dụng nước bẩn gây ra. Hoặc sử dụng hệ thống xử lý nước giếng khoan của Pentair Việt Nam để bảo đảm cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Chúng tôi là thương hiệu đem lại cho bạn những hệ thống và thiết bị giúp bạn lấy lại dòng nước tốt nhất và bảo đảm nhất cho gia đình.
  Xem thêm bài viết : https://vatlieulocnuoc24h.blogspot.com/2016/07/nhung-li-do-can-den-thiet-bi-xu-li-nuoc.html