Toàn Quốc Thiết bị lọc không khí giá rẻ, có tốt không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 26/7/16.

Lượt xem: 15

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Các công ty sản xuấtđều cam kết rằng http://airocidebynasa.com/ của họ giá rẻ và tốt nhất thị trường vậy liệu bạn có tin được rằng có loại máy vừa rẻ lại vừa tốt hay không?

  Điều đó vô cùng hiếm hoi, giờ đây đại đa số các loại máy rẻ tiền đều có nhược điểm riêng của nó, người ta thường nói : “ tiền nào của nấy”. Giả sử rằng chiếc máy lọc không khí có đầy đủ các tiêu chí về một chiếc máy tốt nhưng trong các tiêu chí đó có phải tiêu chí nào cũng đạt điểm 10 hay không? Nói về khả năng diệt khuẩn chẳng chạn những loại máy lọc không khí tốt thật sự nó sẽ có mức thang điểm là 9-10 điểm còn những chiêc máy lọc không khí giá rẻ nó chỉ dừng lại ở mức 5-6 điểm thậm chí còn kém hơn mức 5 điểm.

  Vì thế các bạn đừng tin các nhà quảng cáo giới thiệu rằng máy lọc không khí của chúng tôi vừa chất lượng vừa giá rẻ. Máy lọc không khí giá rẻ mà tốt là rất ít.


  Chiếc máy lọc không khí như thế nào thực sự tốt ? Để xác định được chiếc máy lọc không khí hay chiếc máy lọc không khí của hãng nào tốt bạn phải cần xác định được rằng nó đã đạt tiêu chuẩn chưa và những tiêu chuẩn của nó có phù hợp với gia đình bạn chưa?
  Tiêu chuẩn: Để đánh giá được một chiếc máy lọc không khí tốt việc đầu tiên là khả năng diệt khuẩn và lọc sạch không khí của nó. Trong gia đình bạn có những đối tượng sử dụng nào và chiếc máy lọc không khí đó có đáp ứng nhu cầu cho mỗi thành viên trong gia đình bạn hay không?
  Ví dụ: Gia đình có trẻ nhỏ, bà mẹ mới sinh ,người lớn tuổi, thì chiêc máy lọc không khí đó có khả năng thanh lọc được không khí họ cần như nấm mốc, căn hộ ẩm mốc hay dị ứng từ chó mèo, …
  Tiếp theo nữa loại máy lọc không khí đó Sản xuất tại đâu? có chế độ bảo hành bao lâu? Theo công nghệ gì…
  Và điều nữa là công suất của chiếc máy lọc không khí phải phù hợp với diện tích sử dụng và không gian nhà bạn? Một chiếc máy lọc không khí tốt nó còn phụ thuộc vào ngưởi sử dụng và không gian nhà họ.

  Nguồn : http://airocidebynasa.com/tin-tuc-y-te/mot-so-phuong-phap-khac-phuc-o-nhiem-khong-khi.html