Hồ Chí Minh Thiết bị giám sát hành trình ô tô H2

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi hocon84, 7/10/14.

Lượt xem: 142

 1. hocon84

  hocon84 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/13
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  da nang
  H1-2011 là thiết bị giám sát hành trình xe dành cho công cụ môtô, xe gắn máy được thiết kế và chế tạo ứng dụng công nghệ định vị xe máy toàn cầu GPS phối hợp với công nghệ truyền dẫn vô tuyến GSM/GPRS ngày càng được đánh giá cao về hiệu quả cũng như được ứng dụng rộng rãi. Là chủ doanh nghiệp sở hữu một đội xe vận tải, xe cho thuê tự lái ắt hẳn điều bạn quan tâm là làm thế nào mở rộng hoạt động kinh doanh, bảo vệ an toàn cho phương tiện, tăng hiệu quả sử dụng xe mà không phải đầu tư thêm xe. Chúng tôi VCOMSAT mang đến cho bạn giải pháp quản lý dành cho xe khách của chúng tôi đó là thiết bị giám sát hành trình H2. Để đáp ứng với nhu cầu quản lý của cá nhân, doanh nghiệp và đáp ứng nghị định của chính phủ,VCOMSAT cung cấp cho quý khách hàng thiết bị định vị gps và giải pháp điều hành - giám sát hành trình cho xe khách, xe kinh doanh du lịch. Một số thiết bị định vị gps phù hợp quý khách tham khảo :
  [​IMG]- Thiết bị định vị ô tô H1-2011
  - Thiết bị giám sát hành trình H2(hộp đen)
  Ngày nay, việc sử dụng hộp đen giám sát hành trình ô tô trong việc quản lý, điều hành xe khách là điều cần thiết. Mục tiêu trước mắt là hạn chế tình trạng tai nạn giao thông. Thêm nữa, đây là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn.
  Giải pháp giám sát và điều hành xe khách ứng dụng GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách, doanh nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở sử dụng hộp đen đa năng Thiết bị định vị GPS. Để sử dụng giải pháp này, các xe khách, xe du lịch được trang bị Hộp đen Thiết bị định vị GPS. Từ đó, tại trung tâm hoặc tại bất cứ nơi nào, việc giám sát, điều hành được thực hiện chỉ với một máy tính kết nối Internet có thể định vị ô tô, định vị vị trí tốc độ hướng di chuyển ô tô. Qua nhiều kết quả kiểm tra, thử nghiệm, nhiều chủ doanh nghiệp đã thừa nhận đây là một giải pháp có độ tin cậy cao, mang lại những lợi ích bền vững, đồng thời phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp.
  Giải pháp giám sát, điều hành xe khách ứng dụng GPS của Công ty VCOMSAT có thể ứng dụng rộng rãi trên các xe vận tải hành khách chạy tuyến cố định, các xe dịch vụ du lịch ngắn ngày, dài ngày, Opentour.
  Giải pháp Thiết bị định vị cho xe khách có những tính năng gì?
  - Tắt máy/mở máy, cắt / mở nhiên liệu từ xa
  - Báo cáo quãng đường và Nhiên liệu (chi tiết), và các trạng thái đóng mở.
  - Nghe lén
  - Cảnh báo tốc độ
  - Khoanh vùng hoạt động
  Giảm bớt chi phí cho nhiên liệu.
  - Minh bạch hóa quá trình sử dụng tài sản.
  - Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
  - Giảm chi phí, thời gian, nhân sự cho việc quản lý điều hành phương tiện.
  - Giảm thiểu việc sử dụng xe trái phép. 6. Dễ dàng điều khiển, bố trí xe.
  - Giảm bớt rủi ro và trách nhiệm pháp lý. 8. Giảm bớt quá trình sử dụng sai lộ trình.
  - Mở máy, khóa máy cắt nhiên liệu khi cần thiết.
  - Cải thiện quan hệ với khách hàng, đối tác.
  Giải pháp Thiết bị định vị cho xe khách có những lợi ích gì?
  - Giám sát từ xa lộ trình của xe theo thời gian thực với các thông số vị trí xe chính xác đến từng con đường, vận tốc, hướng di chuyển, trạng thái dừng/di chuyển.
  - Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam cũng như toàn thế giới ở trung tâm điều hành.
  - Lưu giữ lộ trình từng xe trong thời gian 3 tháng hoặc 6 tháng.
  Trụ sở: Tầng 5, Số 136 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Chi nhánh Miền Nam: Tầng 1, Số 602 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh