1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thiết Bị Định Vị Giám Sát Xăng Dầu Và Hành Trình Ô Tô

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Huongbavi, 30/12/15.

Lượt xem: 68

 1. Huongbavi

  Huongbavi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/12/15
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  dinh vi oto heo dõi giám sát được vị trí, vận tốc, hướng di chuyển của phương tiện tại thời điểm hiện tại. Thông thường nhà điều hành sẽ phải gọi điện hỏi lái xe để biết vị trí xe nhưng sau khi sử dụng dịch vụ , chính xác và kịp thời để điều động và kiểm soát phương tiện, đặc biệt trong ngành vận tải hàng hóa và hành khách, ngành taxi. được xây dựng trên nền Web vì vậy có kết nối intetnet là giám sát được xe. Nếu không sử dụng giao diện web, có thể dùng điện thoại nhắn tin sms để biết vị trí xe. cung cấp giải pháp giám sát phương tiện giao thông mọi lúc mọi nơi. Ghi lại toàn bộ hoạt động của xe và sau đó có thể phân tích tra cứu lại thông tin: Dừng -> dừng bao lâu, dừng ở đâu Chạy -> chạy bao lâu, chạy những đâu Vượt quá tốc độ -> vượt bao nhiêu lần, bao nhiêu % cho phép Nổ/tắt máy: thời gian bao lâu, thời gian dừng mà vẫn nổ máy Tổng thời gian hoạt động trong ngày là bao nhiêu, dừng bao nhiêu, số km di chuyển,.... Xem lại toàn bộ lộ trình của xe trong ngày, tuần, tháng, quý Giám sát số lần mở đóng cửa xe, thùng xe đông lạnh hoặc container Trạng thái bật tắt điều hoà Các xe tải dạng xe BEN có thể giám sát được số lần đổ BEN, quy trình vận hành nâng BEN Giám sát trạng thái có khách/không khách trong các xe taxi bằng cách đấu nối lấy thông tin từ mắt thần và đồng hồ tính cước. Đặc biệt hệ thống hỗ trợ giám sát tự động mức tiêu hao nhiên liệu của xe ô tô giúp quý khách hàng đối chiếu với lượng tiêu hao thực tế.
  [​IMG]
  Nhằm giúp quý khách hàng gần xa có thể biết đến dinh vi toan cau Hệ thống hỗ trợ khả năng cảnh báo phòng ngừa rủi ro Cảnh báo vượt tốc độ - Khi xe chạy quá tốc độ trên từng đoạn đường, hệ thống sẽ cảnh báo và nếu cần có thể gửi tin nhắn đến người liên qua để thông báo Cảnh báo đi vào vùng giới hạn hay ra khỏi lộ trình xe chạy cho phép. Thông thường mỗi xe có một lộ trình xác định, hệ thống sẽ giám sát xe chạy xe có đúng lộ trình ko. Nếu vượt ra khỏi lội trình, hệ thống sẽ ghi nhận và hiện cảnh báo lên màn hình, đồng thời có thể gửi tin nhắn đến người quản lý. Thông tin về thời gian ra/vào các điểm kiểm soát. Dọc tuyến đường xe chạy có thể lập các điểm kiểm soát trên bản đồ bằng cách đánh dấu vị trí cần kiểm soát và hệ thống sẽ thông báo khi xe ra/vào điểm này. Chức năng này giống như các trạm kiểm soát tại điểm xuất phát, nơi đến và dọc đường, thông thường cần cử người ghi nhận nhưng hệ thống sẽ ghi nhận tự động và thể hiện chính xác thời gian ra vào->giúp kiểm soát lịch trình tốt hơn, đảm bảo xe luôn đúng giờ. Đặc biệt với những chuyến hàng quan trọng có thể thiết lập để khi xe đến 1 điểm kiểm soát, hệ thống tự động gửi sms đến số điện thoại cho trước thông báo vị trí. Ví dụ xe chạy từ bắc vào nam, thiết lập 3 trạm kiểm soát quan trọng ở Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Mỗi khi đến các điểm kiểm soát này, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn dạng sms đến số điện thoại cho trước để báo tin. Hệ thống tổng hợp báo cáo thống kê giúp theo dõi được tình hình hoạt động của xe trong ngày/tuần/tháng/quý: Báo cáo hoạt động - thể hiện toàn bộ thông tin và cảnh báo mà thiết bị lắp trên xe truyền về.