Hà Nội Thiết bị bếp công nghiệp inox cho nhà hàng

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi thuongthuong, 7/11/15.

Lượt xem: 103

 1. thuongthuong

  thuongthuong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/11/15
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bếp công nghiệp inox hiện nay có rất nhiều loại như bếp đơn, bếp đôi, bếp ba, bếp công nghiệp inox có quạt thổi, bếp công nghiêp inox có họng đốt, bếp công nghiệpinox đơn có bầu nước, bếp công nghiệp inox đôi có bầu nước có gáy, bếp công nghiệp inox có bầu nước,…Bếp âu công nghiệp, bếp á,..

  Với không gian nhà bếp để chọn một chiếc bếp công nghiệp inox sao cho hợp lý. Tránh để nơi dễ bị ướt, đảm bảo bếp không bị ảnh hưởng, bền hơn tránh những hư hỏng không cần thiết như hoen gỉ, nước đọng lại trên tủ hay ướt các nguồn cung cấp điện. Tùy thuộc vào từng điều kiện không gian bếp chật - hẹp, mà có thể chọn các bếp công nghiệp inox với kích thước lớn, hoặc thay thế bếp công nghiệp lớn bằng nhiều bếp công nghiệp có kích thước nhỏ tương đương.

  [​IMG]
  Sẽ thật khó chịu nếu tủ bếp nấu nướng lại không có kích thước hợp lý. Khi đó, công việc làm bếp sẽ trở nên khó khăn, để cảm thấy thoải mái hơn trong công việc tốt nhất người làm chủ cần biết những tiêu chuẩn nhất định trong thiết kế không gian bếp công nghiệp. Thế nào là kích thước bếp công nghiệp lý tưởng, điều này được xác định trên 2 cơ sở chính đó là không gian nhà bếp – vị trí đặt bếp và yếu tố thuận tiện cho sử dụng.

  Khi lựa chọn thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, ngoài vấn đề về công năng, chất lượng, nguyên liệu sử dụng bếp, kiểu dáng, loại bếp thì yếu tố kích thước bếp công nghiệp inox sao cho phù hợp với nhà hàng là điều tối quan trọng cần tính đến. Nếu lựa chọn được kích thước bếp công nghiệp inox nhà hàng không chỉ giúp người đầu bếp dễ dàng khi sử dụng mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ, chuyên nghiệp cho nhà bếp.chi tiết có thể liên hệ hoặc truy cập
  Liên hệ :nguyễn văn thưởng

  Sđt;0985818227