1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thi tuyển tay nghề cho tu nghiệp sinh và kỹ sư Nhật Bản

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi tentoilagi, 12/4/16.

Lượt xem: 52

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  150
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Chiều nay ngày 12/04, cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban đã tổ chức thi tuyển tay nghề cho tu nghiệp sinh và kỹ sư nam cần lao có nhu cầu đi làm việc tại Nhật.

  [​IMG]

  Ngành nghề thi tuyển cốt bao gồm: xây trát, ốp lát, trần thạch cao, thợ nhôm kính, thợ điện, thợ sơn, đầu bếp…

  Đến tuyển trực tiếp lần này có đại diện của đối tác công ty liên doanh Nhật Bản tham dự. Sau ngày thi tuyển thứ 1 đã có 215 lao động trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu cần lao Algeria lần này. Đại diện công ty đối tác Algeria khá hài lòng về ngày thi tuyển trước nhất. Họ cho biết mong muốn trong đợt tuyển này sẽ tuyển được 1000 cần lao nhanh nhẹn, có tay nghề và ý thức tốt để làm việc tại Nhật Bản.

  Đợt tuyển diễn ra từ vào ngày 12/04 tại Hà Nội. giờ số lượng tu nghiep sinh Nhat và kỹ sư đăng ký dự thi tuyển tay nghề vẫn tăng cao.

  Thị trường Xuất khẩu lao động Algeria là thị trường dễ tính nhất trong các thị trường xuất khẩu cần lao Hiện nay. lao động có được mức thu nhập trung bình từ 600-850 usd/ tháng. Được đài thọ 100% uổng ăn ở tại Algeria. ngoại giả uổng xuất cảnh chỉ có 35 triệu đồng. Đây là điều kiện rất tốt để lao động có dịp giúp gia đình thoát nghèo.

  Để được tham mưu chi tiết và đăng ký tham gia, cần lao có nhu cầu đi XKLĐ diện tu nghiệp sinh hay ky su Nhat Ban liên hệ qua đường dây nóng