Toàn Quốc Thị trường nhà can ho tan phuoc quan 11 Ấn Độ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi kyduyenoneh, 21/4/14.

Lượt xem: 105

 1. kyduyenoneh

  kyduyenoneh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/14
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Khi nói đến ngôi nhà trải qua - căn hộ có giá trên 5 triệu rupee Rs - Bangalore là thiết lập các tiêu chuẩn nổi lên như thị trường nhà trải qua hàng đầu của đất nước, cho biết một ít của JLL Ấn Độ , một công ty tham vấn bất động sản quốc tế.
  Chất lượng xây dựng , can ho tan phuoc quan 11 thiết kế, hệ thống thông gió , chiều cao từ sàn đến trần nhà , tiện nghi , mặt bằng, độ cao xây dựng và các góc cạnh cấu hình là một trong những nhân tố thúc đẩy Bangalore tăng lên trên, mỏng cho biết .
  quan yếu nhất, giá bất động sản nhà ở cao cấp tại thủ đô CNTT của sơn hà được xem là hợp lý hơn rất nhiều và thực tại hơn Mumbai và NCR, theo bẩm của JLL , san sớt độc quyền với TOI .
  [​IMG]
  Thị trường nhà can ho tan phuoc quan 11 Ấn Độ, thi truong nha can ho tan phuoc quan 11 an do, thị trường nhà Ấn Độ, thị trường ấn độ, căn hộ tân phước.

  "Tài sản sang trọng ở can ho tan phuoc quan 11 Bangalore là 20% đến 30 % rẻ hơn. Trong khi căn hộ cao cấp mà phí giữa Rs 6 triệu rupee và Rs 30 triệu rupee có thể có vẻ quá cao , họ đang có trong thực tế rất hợp lý khi so sánh với tỷ lệ đi tại các địa điểm cao cấp của thành thị được thành lập như Delhi và Mumbai , " lưu ý Om Ahuja , Giám đốc điều hành dịch vụ - dân cư , JLL Ấn Độ .
  Trích dẫn dữ liệu nghiên cứu , Ahuja cho biết thêm : " Một căn hộ cao cấp trong Indiranagar hoặc Koramangala vẫn là một thực tại có thể đạt được với giá dao động từ 9.000 Rs đến 12.000 Rs mỗi foot vuông . Không có vị trí cao cấp khác của các đô thị lớn khác của Ấn Độ có mức giá vậy trong phân khúc cao cấp . "
  Trong khi Bangalore thưa doanh số bán hàng của gần 100 đơn vị sang trọng - bao gồm vi la - trên cơ sở hàng quý , can ho tan phuoc quan 11 Mumbai và NCR, trong so sánh, chỉ thấy khoảng một chục doanh số bán hàng như vậy.
  Dữ liệu được san sớt bởi các công ty tư vấn LJ Hooker cho thấy Bangalore có khoảng 5.400 đơn vị qua theo các giai đoạn khác nhau của quy hoạch xây dựng .
  Sau Mumbai và NCR, Bangalore là thị trường lớn thứ ba bán tài sản sang trọng và các dịch vụ sản phẩm. Đây cũng là trọng điểm đầu tư bất động sản lớn thứ ba cho các cá nhân chủ nghĩa ròng trị giá cao ( HNIs ) , nhưng đứng đầu danh sách về đầu tư từ NRI nhìn vào định cư tại Ấn Độ .
  Trong khi đa số nhu cầu nhà qua của đô thị được thúc đẩy bởi các triệu phú của các thành phần CNTT / ITES , nhu cầu cũng đang được xúc tiến bởi Kolkata và Chennai HNIs dựa trên . JLL ước lượng có hơn 10.000 triệu phú đô la .
  Về sản phẩm, JLL thưa rằng các dịch vụ nhà ở cao cấp tại Mumbai và NCR giảm ít nhiều trong các loại vani khi so sánh với các sản phẩm ở Bangalore. " Trong Mumbai và NCR, can ho tan phuoc quan 11 góc cạnh vị trí như nhìn ra biển hoặc mã PIN có khuynh hướng để xác định sự tinh tế và hồ sơ cá nhân chủ nghĩa của một tài sản nhiều hơn so với vị trí của các sản phẩm về sang và các tham số thiết kế, " Ahuja nói.
  Nhu cầu trên vớ các tỉnh thành lớn cho các sản phẩm nhà ở cao cấp đã được chinh phục trong 3-4 quý tài chính , nhưng đã tăng lên trong 60 ngày qua , các nhà phân tách theo dõi lĩnh vực bất động sản.
  Nguồn : Times of India
Similar Threads: Thị trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Thị trường BĐS chào đón glenwood maison mở bán 26/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Những dự báo táo bạo về thị trường địa ốc 2017 8/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án có thanh khoản tốt nhất thị trường BĐS 2016 6/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê chung cư Hacinco 85 Lê Văn Lương giá tốt nhất thị trường 3/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Xu hướng của thị trường bán lẻ Việt Nam trong năm 2017 10/12/16