Toàn Quốc Thị trường can ho dreamhome go vap bất động sản của thành phố

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoangtononem, 23/4/14.

Lượt xem: 93

 1. hoangtononem

  hoangtononem Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/3/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Dòng không khiên chế của các chuyên gia và một nền kinh tế địa phương , mà là tương đối ít bị ảnh hưởng bởi suy thoái kinh tế , đã gia hạn quan hoài của người chơi cổ phần tư nhân trong lĩnh vực bất động sản của đô thị.
  Các khoản đầu tư cổ phần tư nhân trong không gian bất động sản Pune của bị trả lại với một bước nhảy 300 % đến 1.464 triệu Rs trong năm 2013, một vắng nghiên cứu của Cushman & Wakefield cho biết . " Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng , đầu tư vào các dự án phải có tiềm năng mang lại lợi nhuận lành mạnh ", vắng nói thêm.
  Quan trọng hơn, can ho dreamhome go vap Pune đã đóng bao một phần năm tổng số dòng 7.000 triệu Rs từ các quỹ cổ phần tư nhân ( cao hơn so với năm trước 13%) trong lĩnh vực bất động sản của nước này trong năm. Sự gia tăng dòng vốn đầu tư tư nhân chủ yếu là do đầu tư tăng tài sản dân cư và các lĩnh vực khác như bán lẻ và khách sạn , báo cáo cho biết . " Trong khi số lượng giao du đã tăng lên 40 vào năm 2013 so với 34 vào năm 2012, kích thước nhàng nhàng thỏa thuận đã giảm nhẹ 175 triệu Rs ( 28 triệu USD) ", thưa nói thêm.
  [​IMG]
  Thị trường can ho dreamhome go vap bất động sản của tỉnh thành, thi truong can ho dreamhome go vap bat dong san cua thanh pho, thị trường căn hộ dreamhome, bất động sản, tỉnh thành.

  Các nhân tố khác khuyến khích đầu tư can ho dreamhome go vap tư nhân bao gồm khả năng xâm nhập của các quỹ tín thác đầu tư bất động sản (REITs) , giảm thâm hụt ngân sách và mong chờ của giảm lạm phát và nhận trong bài tăng trưởng GDP các cuộc bầu cử Lok Sabha , vắng lưu ý .
  Sanjay Dutt , Giám đốc quản lý điều hành khu vực Nam Á tại Cushman & Wakefield , cho biết , " Các loại tài sản dân cư nối cung cấp tiềm năng to lớn cho sự phát triển trong những năm tới . Với đề nghị phát triển nhà ở trên toàn tỉnh thành và các quỹ đầu tư vào các loại tài sản , cốt dưới hình thức trái khoán không chuyển đổi , cung cấp lợi nhuận nhất thiết , đầu tư vào các dự án phải có tiềm năng mang lại lợi nhuận lành mạnh . "
  Anuj Puri , người đứng đầu và là chủ toạ của công ty tham mưu bất động sản JLL Ấn Độ nhà nước , can ho dreamhome go vap cho biết các nhà đầu tư nhiệt thành về Ấn Độ như một đội quân lớn của trẻ , người Ấn Độ giáo dục được thiết lập để biến đất nước đông dân thứ hai trên thế giới thành một cường quốc hào kiệt . " Các cơ sở tiêu dùng đang phát triển nhanh như một xã hội trung lưu đến sưng trực tuyến ;
  Đến năm 2030, Ấn Độ sẽ có 68 tỉnh thành với dân số hơn 1 triệu người, 13 thành phố với hơn bốn triệu và sẽ có sáu đô thị lớn của 10 triệu cộng . Điều này sẽ cung cấp cho giang san với những dịp rất lớn ", ông nói.
  Rohit Gera , giám đốc quản lý của Gera Phát triển , cho biết , "Với ý kiến của RBI trên không cho phép các nhà băng cho vay từ thu hồi đất, ngành đòi hỏi vốn từ các nguồn thay thế. Vòng trước tiên vào bất động sản mang lại lợi nhuận thấp để đầu tư nước ngoài , can ho dreamhome go vap với cuộc khủng hoảng năm 2008 cũng như sự sụp đổ dốc trong giá trị của đồng rupee. Nó là phấn khởi cho thấy sự tự tín của nhà đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực bất động sản. Không có nghi về nhu cầu và mong muốn sở hữu bất động sản bởi hàng triệu người Ấn Độ . Để đáp ứng nhu cầu vốn bổ sung này là cấp thiết và nguồn vốn này trong các hình thức là một bước chào đón. "
  Rahul Paranjape , giám đốc điều hành Đề án Xây dựng Paranjape Limited ( PSPL ) , cho biết không gian thương nghiệp chất lượng tốt ở các huyện kinh doanh chính đã thu hút các nhà đầu tư khi họ đưa ra lợi nhuận quyến rũ và ổn định . PSPL đã phát triển một khu kinh tế đặc biệt (SEZ) trong thị trấn của nó màu xanh Ridges trong Hinjewadi . " Các SEZ được đầy đủ cho thuê và IDFC giải pháp thay thế đã đầu tư 250 triệu Rs mua lại quờ quyền sở hữu trong nó ", ông nói .
  Vishwajit Zawar , dreamhome giám đốc Marvel Realtors , cho biết ông đã san sớt 30 % vốn chủ sở hữu trong dự án của mình để cạnh vốn trước hết cho việc xem xét 100 triệu Rs với tỷ lệ đồng ý trở lại. " Dự án được tốc độ bán hàng và chúng tôi đã thực sự bắt đầu mua lại các cổ phần của vốn trước nhất , " Zawar nói.
  Sachin Kulkarni , giám đốc quản lý , dự án Vastushodh , nói: " Đầu tư 40 triệu Rs bởi Avenue đầu tư mạo hiểm trong dự án của chúng tôi Anand Gram là kinh phí PE trước nhất trong phân khúc nhà ở giá rẻ . dreamhome Họ đã giải ngân 20 triệu rupee Rs và số tiền còn lại sẽ được giải ngân trong vòng ba tháng tới. Có một con đường thoát vốn chủ sở hữu mua lại vào cuối tháng 36 với một tốc độ nhất mực trở lại. "
  Nguồn : TOI
Similar Threads: Thị trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Thị trường BĐS chào đón glenwood maison mở bán 26/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Những dự báo táo bạo về thị trường địa ốc 2017 8/2/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Dự án có thanh khoản tốt nhất thị trường BĐS 2016 6/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Cho thuê chung cư Hacinco 85 Lê Văn Lương giá tốt nhất thị trường 3/1/17
Nhà Đất - Bất Động Sản Xu hướng của thị trường bán lẻ Việt Nam trong năm 2017 10/12/16