1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thị trường biệt thự và nhà liền kề được chú ý nhiều năm 2015

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Trangpham, 24/4/15.

Lượt xem: 110

 1. Trangpham

  Trangpham Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/12/14
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Biệt thự và nhà liền kề bước vào đợt “sóng mới” ?
  Từ quý 1 năm 2011 lập đỉnh, bong bóng biệt thự và nhà liền kề bắt đầu xì hơi khiến giá bán biệt thự và nhà liền kề ở các khu đô thị ven đô suy giảm mạnh, có dự án giảm tới 50%. Kéo theo, thanh khoản trên thị trường rất thấp, gần như “đóng băng”. Trong 2 quý gần đây bắt đầu có tín hiệu khởi động lại từ một vài dự án nhưng chưa rõ ràng. Tuy nhiên, cũng đã có những dấu hiệu khởi sắc, theo một số ghi nhận, các dự án được mở bán vào thời điểm cuối năm 2014 đều đạt tỷ lệ bán khá tốt, nhờ có uy tín của chủ đầu tư cũng như mức độ cung ứng đầy đủ các yếu tố về cơ sở hạ tầng, tiện ích trong khu đô thị, cùng với dịch vụ quản lý vận hành chuyên nghiệp.
  (Tham khảo: dự án chung cư HH1 linh Đàm - căn hộ chung cư HH1 Linh Đàm giá rẻ)

  [​IMG]
  Biệt thự và nhà liền kề bước vào đợt “sóng mới” ?
  Biệt thự và liền kề được quan tâm nhiều khi bất động sản khởi sắc trở lại. Với phong trào tâm lý đám đông, nhà nhà người người đầu tư bất động sản khiến thị trường có tới 70-80% là giới đầu tư, đầu cơ. Cho đến nay, thậm chí nhiều nhà đầu tư vẫn còn mắc kẹt ở rất nhiều dự án. Hiện nay theo báo cáo thị trường quý 1/2015 của Công ty CBRE Việt Nam cho thấy, thị trường biệt thự và liền kề Hà Nội đang rục rịch chuyển biến về giao dịch và giá bán, cũng như nguồn cung trong 3 quý tới.
  Trong khi, thị trường Hà Nội mới đang có tín hiệu “nhúc nhích” trở lại thì Tp.HCM lại có những tín hiệu giao dịch bùng nổ hơn. Theo ghi nhận từ Savills, quý 1/2015 nhà biệt thự và liền kề tăng gần 7 lần so với năm trước. Hấp thụ trên thị trường khá tốt ở mức 32%.
  Tag: Giá bán chung cư HH1 Linh Đàm
Similar Threads: Thị trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Hiện Tượng của năm 2016 ,làm chao đảo thị trường BĐS 13/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Chính chủ cần bán biệt thự FLC Hạ Long giá thị trường 6/10/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Diễn biến thị trường Bất Động Sản cuối năm 30/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Tôi cần bán biệt thự Vin Pearl Phú Quốc 4 giá thị trường 27/9/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thiên Phú - Cho thuê CHDV trên đường Trương Định gần căn hộ Leman quận 3 24/9/16