1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thị trường BĐS nhà rẻ đang thiếu.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi obsctv1, 5/8/16.

Lượt xem: 10

 1. obsctv1

  obsctv1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/6/16
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mức giá trung bình của Savills đưa ra khá thấp so với mức giá bán sơ cấp hoặc thứ cấp ở các dự án nhà ở hạng B (trung cấp), hạng A (cao cấp) hiện nay và cao hơn so với mức giá căn hộ nhà thu nhập thấp (hạng C). Với mức giá trung bình này, để sở hữu căn hộ thương mại tối thiểu 45 m2 theo Luật Nhà ở, người dân Hà Nội phải bỏ ra 1,2 tỷ đồng/căn.

  Hiện, trên thị trường, các căn hộ hạng A có mức giá dao động từ 32 - 35 triệu đồng/m2, cá biệt một số dự án của nhà đầu tư lớn - uy tín, có vị thế đẹp, giao nhà kèm toàn bộ nội thất có mức giá cao vượt trội từ 50 triệu đồng - gần 90 triệu đồng/m2.

  >>> Xem thêm: bánh tráng trộn

  Các căn hộ, nhà hạng trung cấp, xa trung tâm các quận như Hà Đông, Bắc Từ Liêm - Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Gia Lâm, Đông Anh có mức giá dao động từ 23 - 30 triệu đồng/m2. Chủ đầu tư cam kết có không gian cây xanh, công viên trẻ em, cùng các hạng mục hầm gửi xe, có hệ thống, mạng lưới giao thông phù hợp.

  Bên cạnh đó, mức giá nhà thu nhập thấp, mức giá dao động từ 14 - 20 triệu đồng/m2, của các chủ đầu tư nhỏ lẻ, dự án ở xa trung tâm, hạ tầng không hoàn chỉnh (không có công viên và không gian vui chơi cư dân, trẻ nhỏ, giao thông không thuận tiện). Bên cạnh đó, chủ đầu tư chỉ bàn giao cơ bản hoặc bàn giao thô...

  >>> Tìm hiểu thêm: đại lý muối tôm tây ninh

  Theo Savills, hiện tại Hà Nội, người mua nhà vẫn tập trung phần lớn vào căn hộ tầm trung (hạng B) khi giao dịch ở đây đạt 40% thị trường, tổng nguồn cung cũng đạt trên 70%. Tiếp sau là nhà thu nhập thấp (hạng C) với tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 25% thị trường. Căn hộ hạng A (cao cấp) có mức giao dịch tăng đáng kể lên 28%.  Theo Xaluan.
Similar Threads: Thị trường
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Cứ đà này, Hải Phòng trở thành “điểm nóng” trên thị trường Thứ năm lúc 15:18
Nhà Đất - Bất Động Sản Thông tin biệt thự FLC Hạ Long giá thị trường Thứ năm lúc 15:02
Nhà Đất - Bất Động Sản Tương lai thị trường Bất Động Sản Việt Nam sẽ ra sao? 18/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thị trường BĐS Nam Sài Gòn dậy sóng 17/11/16
Nhà Đất - Bất Động Sản Thị trường trầm lắng, căn hộ chung cư được “hô biến” thành văn phòng 31/10/16