Toàn Quốc Thi công văng chống dùng dầm Bailey để làm cầu và sàn đạo

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 6/7/16.

Lượt xem: 50

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thi cong vang chong chuyên nghiệp

  giải pháp tiêu dùng dầm Bailey để văng chống hố móng:

  [​IMG]
  - bản chất khoa học của giải pháp:
  Dầm Bailey thường được sử dụng khiến cầu và sàn đạo trong vun đắp những Dự án giao thông, trong đó chức năng của dầm Bailey chính yếu là chịu uốn, chưa bao giờ được sử dụng để văng chống hố móng trong đó dầm Bailey tiêu dùng chính yếu là chịu nén. Trong biện pháp này lần trước tiên dầm Bailey được sử dụng để văng chống hố móng vượt khẩu độ 27m, ở khẩu độ này không có dòng dầm đơn nào bằng bê tông hoặc bằng thép hình đủ khả năng chịu trọng lượng bản thân, chịu nén mà vẫn ổn định, chỉ mang dầm Bailey là dòng dầm thép tổ hợp tiết diện lớn (tiết diện chữ nhật 1,5m x 0,55m), trọng lượng nhẹ, chịu nén rẻ, không mất ổn định lúc vượt khẩu độ đến 27m. do vậy dầm Bailey được sử dụng để văng chống hố đào trong vun đắp nhà cao tầng thay thế những giải pháp hiện với.

  - những lợi ích mang thể đạt được

  Tiết kiệm thời kì và giá tiền đào đất hố móng so sở hữu giải pháp Topdown, vì sau mỗi tầng văng chống sở hữu thể đào sâu hơn 4m, tạo ra không gian đủ cao để máy xúc cỡ nhỏ có thể hài hòa với máy xúc cỡ lớn có thể thực hành được, dẫn tới việc đào đất hố móng là hoàn toàn cơ giới.

  Thi công kết cấu tầng hầm vẹn nguyên, toàn khối, liên tiếp trong khoảng dưới lên trên, dễ kiểm soát chất lượng thi công những cấu kiện, ko phải để chờ và thi công chia tách những cấu kiện thẳng đứng ở các vị trí qua sàn như giải pháp Topdown.

  Lắp dựng, toá thuận lợi, vì liên kết giữa các cấu kiện của dầm Bailey là kết liên chốt, mỗi đốt dầm Bailey nặng ko quá 0,3 tấn, mang thể kết liên trước có nhau thành dầm có độ dài phù hợp, sau ấy cẩu vào vị trí lắp đặt.

  >>> Có thể bạn quan tâm:

  1. Cấu tạo máy ép cọc

  2. CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN