1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Theo nhận xét của 1 số nhà nghiên cứu lứa tuổi 2 - 3 có thể học ngoại ngữ tốt nhất

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tonle61996, 25/7/16.

Lượt xem: 22

 1. tonle61996

  tonle61996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cách thức học tiếng anh hiệu quả cho trẻ em. nếu chúng ta có phương thức dạy tiếng Anh tốt cho bé như: Làm cho việc học của trẻ trở lên lôi cuốn, họ và chơi kết hợp với nhau. Tạo cho trẻ học vào 1 số tình huống hợp lý, gắn với 1 vài trò chơi, chọn lựa ngữ điệu phù hợp ...

  Về mặt khoa học, khi đc 2 tới ba tuổi là trẻ có khả năng tiếp thụ được một ngôn ngữ mới, song song với tiếng mẹ đẻ… Vì vậy, nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt, nhưng phải chuẩn về phương pháp.

  hiện nay, cho con em học tiếng Anh là 1 mong muốn dĩ nhiên đối với đa số gia đình Việt Nam. Tuy thế, nhiều bậc cha mẹ, nhất là 1 vài cha mẹ có con ở lứa tuổi mầm non, đang đắn đo, ko biết nên cho bé nhà mình bắt đầu học và học tiếng Anh từ lứa tuổi nào, phương thức học ra sao để mang đến hiệu quả.

  >>> Cha mẹ có thể xem thêm 1 số bài giảng tieng anh lop 5 vô cùng bổ ích

  Theo các nhà nghiên cứu, về mặt khoa học, thì bé ở lứa tuổi 2 đến ba tuổi, có khả năng tiếp thu đc một ngoại ngữ mới, cũng tương tự như việc lắng nghe tiếng mẹ đẻ. trẻ đủ khả năng nhận thức người nói với mình là ai, đang áp dụng mã ngôn ngữ nào, đầu tiên có thể nhầm lẫn, nhưng dần dần quá trình đấy nó sẽ tự biến mất đi. trẻ mỗi ngày tỏ ra thụ đắc và nhận thấy đâu là ngôn ngữ mẹ đẻ và đâu là ngôn ngữ ngoại ngữ. Lên 8 đến 9 tuổi mà được nhúng vào môi trường song ngữ như vậy, thì chắc chắn bé sẽ có thể thụ đắc và dùng tốt đc cả hai ngôn ngữ.

  song song với đó cần phải có sự trợ giúp thêm của một số phương tiện như tài liệu hợp lý cho từng độ tuổi, thì bé sẽ thuận lợi tiếp thu được tốt tiếng Anh.

  Muốn học tốt tiếng Anh, nhất thiết không chỉ tập trung vào học ngữ pháp và làm bài tập. quan trọng đối với bé chủ yếu nhất làm thế nào để cho các em thấy học học mà chơi, chơi mà học.

  Việc giáo viên độc thoại, còn các em thì cố ghi chép từ và mẫu câu rồi sau đó về nhà học thuộc lòng sẽ ko tạo khả năng tư duy và sáng tạo phong phú của các em. Chính vì vậy ngoài việc chất lượng tốt thầy giáo đào tạo, việc thiết kế chương trình giảng dạy cũng phải hợp lý cho từng đối tượng và từng bậc học. Có như vậy, không những tạo khả năng tư duy mà lại còn phát triển khả năng học tập 1 cách độc lập, tạo niềm say mê và yêu thích và đạt hiệu quả cao trong học tập ở trường và trong các kỳ thi.

  Sáng tạo và nâng cao niềm đam mê học tập của các bé như: tổ chức 1 số cuộc thi vẽ, làm dự án, lưu trú và tổ chức kỷ niệm một số ngày lễ của Anh như: lễ Giáng sinh, đầu năm, lễ hội Mùa.

  các em hoàn toàn có thể mượn, sử dụng 1 vài loại sách, đĩa CD và một số loại sách khác để luyện tiếng Anh tại nhà từ một số thư viện di động hay rèn luyện một số kỹ năng thiết yếu để tham dự 1 vài kỳ thi tiếng Anh quốc tế của ĐH Cambridge...