1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Theo bạn liệu Cấy ghép Implant có tốt không?

Thảo luận trong 'Thời Trang-Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 25/11/15.

Lượt xem: 51

 1. ntphong92

  ntphong92 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tuy là kỹ thuật mới nhưng đã nhanh chóng khẳng định là phương pháp phục hình răng với những ưu điểm vượt trội so với các kỹ thuật phục hình nha khoa thông thường như hàm tháo lắp, cầu răng, hàm giả,…

  Cấy ghép Implant có tốt không?

  Việc cấy ghép Implant có tốt không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  1/ Chất liệu Implan

  [​IMG]

  Trụ implant được làm từ chất liệu Titanium, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể.

  >>xem: http://koreadental.vn/implant-la-gi.html

  Titanium là vật liệu có tính nhẹ, cứng về lâu dài thích ứng tốt không để lại biến chứng hay dị ứng trong môi trường miệng, không bị đào thải bởi cơ thể (mức độ tương thích sinh học cao), đây cũng là vật liệu thường dùng trong việc thay thế khớp xương và Implant nha khoa.. Cấy ghép Implant bắt đầu được áp dụng vào những năm đầu của thập niên 70 và có tỷ lệ thành công cao đạt đến 99%.

  2/ Cấu tạo răng – hàm

  [​IMG]

  Nêu như phương pháp hàm giả tháo lắp hay cầu răng chỉ là sự phục hình cho thân răng đã mất thì cấy ghép Implant giúp tái tạo cả chân và thân răng sinh lý. Cụ thế trụ Titanium được cấy thẳng vào xương hàm, tương hợp tốt với xương và đóng vai trò như những chân răng thực thụ. Sau đó, bác sĩ sẽ gắn một thân răng sứ đã được chuẩn bị trước lên trên nó. Vì vậy, Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá là có cấu tạo tương đương với răng thật nên khả năng ăn nhai rất chắc chắn. Đặc biệt trụ Implant còn có khả năng ngăn chặn tình trạng tiêu xương, là hiện tượng tự nhiên xảy ra khi bị mất răng.

  3/ Tình trạng xương hàm của bệnh nhân Kích thước và chất lượng của xương hàm là yếu tố quan trọng trong việc cấy ghép Implant. Các trường hợp mất răng lâu ngày, mắc các bệnh răng miệng… xảy ra hiện tượng tiêu xương làm cho kích thước của xương hàm bị tiêu dần, sống hàm mỏng không đủ để giữ Implant vững chắc.

  [​IMG]

  4/ Tay nghề của bác sĩ thực hiện Tay nghề bác sĩ thực hiện là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến việc cấy ghép Implant có tốt không bởi đây là một kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi kinh nghiệm cũng như sự am hiểu chuyên sâu về nha khoa của bác sĩ.

  >>Chi tiết về implant: http://koreadental.vn/implant/

  Hiệu quả mà cấy ghép Implant mang lại

  Phương pháp cấy ghép Implant mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích: + Cho chức năng ăn nhai tốt giống như răng thật của bạn. + Không làm tổn hại các răng thật khác. + Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng. + Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp...

  + Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%.