1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thêm bằng chứng quan trọng cho thấy iPhone 7 sẽ chống nước

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi doanhson91, 28/11/15.

Lượt xem: 68

 1. doanhson91

  doanhson91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/9/13
  Bài viết:
  427
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  hanoi
  iPhone 7 được đồn đại là sẽ được tích hợp tính năng chống thấm nước như một số smartphone đối thủ hiện nay. Và mới đây (28/11), một bằng chứng vừa bị phát hiện đã khẳng định thông tin trên là rất có cơ sở.

  Phụ kiện Apple: Sạc iPhone 6 Plus chính hãng

  [​IMG]
  Bằng sáng chế của Apple

  Theo đó, một bằng sáng chế của Apple vừa bị rò rỉ cho thấy smartphone của hãng sẽ được thiết kế với các cổng có nắp đậy để bịt kín và chống thấm nước vào bên trong. Đặc biệt hơn, sẽ có các cảm biến dể xác định mức độ ô nhiễm trong không khí sau đó các nắp đậy có thể tự động khép kín cho đến lúc nào nó cần phải mở ra.

  [​IMG]

  Ví dụ một nắp đậy sẽ che kín loa lại nhưng khi có cuộc gọi đến, nghe nhạc... thì nó sẽ tự động mở ra. Bằng sáng chế này có tên gọi: 'Electronic Devices With Housing Port Shutters' (tạm dịch: Những thiết bị điện tử với các cổng đóng).

  [​IMG]

  Trước đó vào tháng 3/2016, Apple cũng đã nhận bằng sáng chế về việc phủ vật liệu chống nước lên các thành phần bên trong điện thoại. Như vậy, có vẻ như iPhone thế hệ tiếp theo sẽ được trang bị tính năng chống nước, chống bám bụi rất hữu ích cho người dùng. Bạn thấy tính năng này thế nào?

  [​IMG]

  Xem thêm: Sạc zin chính hãng