Thế nào mới là người đàn ông tốt.

Thảo luận trong 'Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống' bắt đầu bởi Admin, 20/12/12.

Lượt xem: 496

 1. Admin

  Admin Ban quản trị diễn đàn

  Tham gia:
  19/3/11
  Bài viết:
  4,311
  Được thích:
  749
  Tín dụng:
  15,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Những anh chàng bóng bẩy, đẹp trai, hài hước thường rất hấp dẫn phái đẹp, nhất là phút đầu. Nhưng hãy nhớ, gặp một người vài giờ và ở với họ hằng ngày là chuyện khác.


  Vì thế, khi bạn cân nhắc đến việc kết hôn với một người đàn ông, thì cần tìm hiểu thật kỹ anh ta, đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài.
  Dưới đây là những đúc rút từ Healthyandbeloved về các phẩm chất ở một người đàn ông tốt, giúp bạn tìm được một người chồng có thể chung sống hạnh phúc tới đầu bạc răng long.
  [​IMG]Ảnh minh họa: Healthyandbeloved.com.​

  Biết dung hòa

  Đàn ông phải có khả năng thích nghi và dung hòa. Bạn và anh ấy không cần phải có mọi sở thích, quan điểm giống nhau. Người đàn ông của đời bạn nên là người biết chấp nhận những khác biệt. Một người sẵn sàng dung hòa sẽ giúp mối quan hệ êm đẹp.

  Nếu anh chàng bạn đang hẹn hò thường chỉ một mực làm theo ý mình, từ việc chọn nhà hàng, phim, hay làm việc gì đó và chẳng để ý xem bạn thích hay không thích gì thì anh ta sẽ khó chấp nhận sự khác biệt của bạn trong cuộc sống chung sau này. Trong trường hợp này, nên suy nghĩ lại về mối quan hệ giữa hai người.

  Ân cần và tôn trọng

  Biết chăm sóc và có thái độ tôn trọng với người phụ nữ của mình có lẽ là biểu hiện rõ ràng nhất của một người đàn ông tốt. Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương "nửa kia". Anh ấy sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy. Chàng sẽ quan tâm đến những gì người mình yêu làm và dành cho nàng sự chú ý đặc biệt. Nếu anh ấy không muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn và hiểu cả những điều bạn chưa nói thì đừng bao giờ để mất chàng.

  Thông minh và có trách nhiệm

  Đây là hai điểm cần có của một người đàn ông nếu bạn muốn gắn bó lâu dài với họ. Một anh chàng thông minh và có trách nhiệm sẽ biết cách chăm sóc cho chính mình và gia đình anh ta. Chàng thể hiện sự chuyên nghiệp trong công việc và biết kiểm soát hành động, lời nói cũng như cảm xúc của bản thân. Nếu bạn thấy những nét tính cách này ở "nửa kia" của mình, bạn đã chọn đúng người.

  Lạc quan và vui vẻ

  Bạn không thể biết đời mình sẽ ra sao trong tương lai. Mọi thăng, trầm đều có thể đến, kể cả khi bạn đã lên kế hoạch tốt đẹp cho tương lai của mình. Vì thế điều rất quan trọng là người đàn ông của bạn cần có tính khí, quan điểm sống tích cực để dù gặp bất kỳ khó khăn nào, cũng giữ vững tinh thần.

  Nếu bạn thấy anh chàng mình đang hẹn hò luôn biết cách đương đầu với những tình huống khó khăn bằng thái độ tích cực, không dễ sa lầy vào hay đau khổ, chán chường, hãy nắm chặt lấy.


  Vương Linh
Similar Threads: Thế nào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Kỹ thuật điều trị lậu hữu hiệu như thế nào? Hôm qua, lúc 16:10
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Những chú ý trước khi nạo hút thai nên làm thế nào 25/8/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Đồng nghiệp ngồi kế bên hôi nách nặng phải làm thế nào 20/7/16
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Người suy thận mãn nên ăn gì? Chế độ dinh dưỡng thế nào? 14/7/15
Tâm Lý- Nghệ Thuật Sống Tâm trí quan tâm đến địa vị xã hội nhiều như thế nào 1/7/14