Toàn Quốc Thế nào là sim phong thủy đẹp, sim hợp tuổi, hợp mệnh?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi vutrongphungst1, 9/3/16.

Lượt xem: 60

 1. vutrongphungst1

  vutrongphungst1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/3/16
  Bài viết:
  108
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Theo quan niệm từ lâu đời nay một Sim xem phong thuy được gọi là đẹp hợp mang tuổi có mệnh của gia chủ bắt buộc hội tụ hầu hết 5 chi tiết sau đây:
  + Dãy số buộc phải cân bằng giữa những số chẵn và những số lẻ.
  Âm dương là tượng trưng cho hai thực thể đối lập và tạo nên gần như vũ trụ. Khái niệm đấy dường như đã ăn sâu vào trong tâm thức của người Việt từ thời xa xưa thậm chí trong việc xem ngày tốt xấu năm 2016 , xem hướng làm nhà chúng được phản chiếu cực kỳ rõ nét trong ngôn ngữ nhắc chung và các con số nói riêng. Người xưa quan niệm rằng những số chẵn có vận âm, các số lẻ có vận dương. xem bói sim số theo mệnh.
  + Tổng điểm trong dãy 10 chữ số (số nút) cao
  + Ngũ hành trong dãy số tương sinh nên rộng rãi hơn tương khắc
  [​IMG]
  tậu sim phong thủy hợp tuổi
  Theo triết học cổ Trung Hoa, hầu hết vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố cơ bản và luôn luôn trải qua năm trạng thái được gọi là: Mộc, Hỏa, Thổ, Kim và Thủy. hay còn gọi là Ngũ hành. Học thuyết Ngũ hành diễn giải sự sinh hoá của vạn vật qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc trong mối tương tác và quan hệ của chúng.
  + Ngũ hành của dãy số nên hợp mang mệnh của quý khách (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ)
  + Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp (Yếu tố với tính trừu tượng)
  Chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản cần số 8 là vượng khí. Sao Bát Bạch nhập Trung cung của Cửu tinh đồ, khí của nó mang tác dụng mạnh nhất và chi phối toàn bộ địa cầu.
  các con số thế nào là đẹp??? những số được đọc như sau: một – chắc (chắc chắn), 2 – mãi (mãi mãi), 3 – tài, 4 – tử, 5 – ngũ (hoặc “ngủ”), 6 – lộc, 7 – thất, 8 – phát, 9 – thừa. Thế bắt buộc mới sinh ra chuyện khó phân giải: những người Việt mê số đề thì thích SIM số 78 (ông địa) nhưng người Hoa lại ko thích vì 78 được đọc thành “thất bát”.
  Sim đẹp theo kinh dịch
  Vậy kinh dịch là gì? Kinh dịch là 1 kỳ thư của văn hóa phương đông, hàm chứa trong đấy là những nguyên lý biến dịch, bất dịch và giản dị, đây cũng là quy luật của vũ trụ. Kinh dịch có vai trò rất lớn lớn trong cuộc sống, với phổ biến lĩnh vực như y học, thiên văn học, chính trị kinh tế học hay quân sự học, đặc biệt là ứng dụng trong dự đoán học sở hữu nhiều trường phái xây dựng thương hiệu như tử vi, xem phong thuy, thái ất, độn giáp, bốc phệ hay tứ trụ.
  mọi sự vật tồn tại và lớn mạnh luôn chịu sự chi phối tương tác lẫn nhau, bản thân một sự vật nào cũng hàm cất cả hai tính âm và dương. Ứng dụng kinh dịch trong việc dự báo học khi xem số điện thoại cũng nhằm giải mã hai điều ấy, một là chọn hiểu xem số sim đó hàm đựng may mắn nhiều hay ít, lành hay xấu, hai là số sim điện thoại đấy tác động tới người dùng nó như thế nào lớn hay nhỏ. Dưới đây là một đoạn phân tích số sim đẹp theo kinh dịch mẫu:
  Xem số điện thoại 0913227523 được biến đổi thành 3 quẻ như sau:
  - Quẻ Chủ: Sơn Hỏa Bí, cung Cấn:
  mang văn, có vẻ cũng hay.
  Cũng đôi chút lợi, cũng dầy công lao.
  - Quẻ Thể: Lôi Thủy Giải, cung Chấn:
  Giải là giải nạn, tế nguy,
  Khuôn phù đại chúng, vậy thì mới hay.
  Xin đừng dở dói, múa may,
  Theo nề nếp cũ, dựng gầy cơ ngơi.
  Tinh hoa xưa, chẳng bỏ rời,
  ấy là may mắn, ấy thôi rẻ lành.
  ví như còn việc bắt buộc thi hành,
  Thời cần làm gấp, cho nhanh, cho rồi.
  Quẻ Biến: Ly Vi Thủy, cung Ly:
  Nương tựa chính trung, lợi lại hay,
  Nhu thuận một lòng sẽ mắn may.
  ví như nuôi được con trâu chiếc,
  Vừa khỏe, vừa ngoan, thật thấp thay.
  Luận quẻ:
  “Thành công buộc phải có thực lực” là lời chính của quẻ trong công việc của bạn, những dự định, kế hoạch mà ban định triển khai nếu xác định đủ nguồn lực thì bạn sở hữu thể tiến hành thực hiện, các công việc đã tiến hành thì phải chú trọng đến năng lực thực sở hữu, cũng như tậu bí quyết bổ xung nâng cao thêm, sở hữu như thế thì hầu hết việc mới trở nên thuận lợi đối có bạn.
  “Nghìn năm khó gặp, hoa nên hái thì cần hái” , ngày nay là cơ hội rất thấp cho bạn, thời cơ tốt để lớn mạnh sự nghiệp đã tới, trở ngại đã trôi qua, khó khăn đã tan biến. Bạn bắt buộc nắm bắt lấy cơ hội này, tích cực cố gắng hướng về phía trước, nhất định đừng do dự mà đánh mất thời cơ. Tuy vậy bạn vẫn buộc phải cực kỳ cẩn thận, nhanh nhưng không được vội mà lại hỏng.
  Lời quẻ: “Sự nghiệp hưng thịnh như mặt trời giữa trưa, hạn chế thái độ kiêu căng tự mãn” Quẻ này dự báo cho bạn biết tuy vận thế cực kỳ thấp, mang rộng rãi thành công trong công việc và sự nghiệp, nhưng bạn cũng vẫn bắt buộc thận trọng, khiêm tốn tiếp thu để giảm thiểu nhận hậu quả trái ngược.
  Còn rộng rãi ví dụ nữa nhưng ko đáng quan tâm lắm, còn tùy thuộc nó ghép sở hữu số nào nữa mới luận được tốt xấu thế nào. trường hợp lỡ tậu nhằm số không đẹp thì bắt buộc bán đi là vừa, ko bắt buộc tiếc. Vậy buộc phải trước khi mua số nào buộc phải tham khảo thật kĩ lưỡng.
  Để sở hữu được các số điện thoại vừa đẹp vừa hợp phong thuy thì phải nhớ rằng Sim Số Đẹp không phải bao giờ cũng là sim ưa thích nhất sở hữu bạn, sở hữu người bỏ ra đa dạng tiền sắm một cái SIM ĐẸP nhưng chưa chắc đã hiểu hết nó đẹp thế nào và mang dám chắc là hợp với mình hay không. Vì không tính các quan niệm ra thì nên tính đến chuyện hòa hợp âm dương, ngũ hành… mà việc này chỉ các chuyên gia xem phong thuy đa dạng kinh nghiệm mới có thể giúp được. ngoại trừ ra với thể nhờ tới sự trợ giúp của những phần mềm xem số đẹp tự động, tuy nhiên độ chính xác, trust (độ tin tưởng) ko cao, ko nên tin theo quá mù quáng!
  Nhấp chuột vào để xem thêm: cách hóa giải hướng nhà xấu
Similar Threads: Thế nào
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Làm thế nào khi hết dung lượng trên máy sử dụng hệ điều hành Android 26/2/18
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cường lực trên thiết bị điện thoại thông minh tốt hơn tấm dán thông thường như thế nào? 15/1/18
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nên mua pin sạc dự phòng dung lượng như thế nào là phù hợp 3/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xiaomi Mi Max thiết kế thế nào 17/9/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sim điện thoại hợp tử vi thế nào hiệu quả nhất? 16/8/16