1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thể dục giúp chuyện ấy khỏe hơn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 8/7/16.

Lượt xem: 19

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một số chuyên gia Mỹ chỉ ra rằng, sự đoàn luyện thể thao hiệp có thể dẫn tới “hai lần bão táp sinh hoạt giới tính”. Nam nữ 40 tuổi trở lên nếu bộc trực bơi lội thì sinh hoạt phòng the của họ cũng giống như ở thời kỳ 20-30 tuổi.

  [​IMG]
  Nhà tâm lý học nước Mỹ là Linda Di Wiles đã điều tra vấn đề trên đối với hơn 2.000 phụ nữ. Có gần 83% tập môn thể thao mình chuộng (như chạy, bơi, đi xe đạp) chí ít 3 lần mỗi tuần. Khoảng 50% trong số họ thấy nhu cầu dục tình tăng lên nhiều, 25% dễ đạt tới cao trào dục tình hơn.

  Theo nghiên cứu của nhà nhân loại học Đại học Havard (Mỹ) là Philip Walting, trong những người thích bơi lội thuộc xã hội đứng tuổi, những người ngoại tứ tuần hay bơi lội sẽ có đời sống tình dục trẻ trung như thanh niên.

  Các chuyên gia hiện có lý giải khác nhau về việc tại sao rèn luyện thể thao lại tăng cường công năng giới tính, phổ biến là:

  - Thể thao vừa mức có thể tăng cường điều tiết công năng giới tính của thần kinh đại não và hệ thống nội tiết, xúc tiến sự kích thích tinh hoàn của nam giới và sự phân tiết buồng trứng của nữ giới. Nó cũng tác động vào vùng hạ đồi của não, thúc đẩy phân tiết chất kích thích của tuyến sinh dục, từ đó thúc đẩy sự xung động giới tính và nâng cao ham muốn dục tình. Xem thêm: bồn mát xa

  - Hoạt động thể thao vừa mức sẽ giúp trừ bỏ chất mỡ tồn đọng trong huyết quản, làm mềm huyết mạch, làm cho nó am hiểu, nâng cao năng lực cương lên của dương vật.

  - Hoạt động thể thao vừa mức có thể tăng cường tính đàn hồi của các cơ ở bụng, lưng mông và cụm cơ xung quanh lỗ đít, nâng cao trương lực cơ ở bộ phận hội âm và đáy xương chậu, cải thiện thể giãn ra của âm đạo nữ giới sau khi sinh. Điều này có lợi cho việc nâng cao năng lực giao phối và số lần giao phối, kích thích cao trào sinh hoạt giới tính.
Similar Threads: Thể dục
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cùng Pokemon Go tập thể dục nào 10/8/16
Trò chuyện linh tinh Xe đạp tập thể dục cao cấp BK-3104 hiệu quả cao 22/7/16
Trò chuyện linh tinh Những cách tập thể dục tốt nhất cho người bệnh tiểu đường 8/3/16
Trò chuyện linh tinh căng da mặt tự nhiên khác bao gồm tập thể dục 23/12/15
Trò chuyện linh tinh chế độ ăn uống và tập thể dục Nâng ngực sa trễ 2/12/15

: chung cu