Thay thế or đổi máy? Giải pháp tại siêu thị máy photocopy 68

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthimayphotogiare, 20/7/13.

Lượt xem: 230

 1. sieuthimayphotogiare

  sieuthimayphotogiare Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/7/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  Thường thì tôi có nên Thay thế máy sao chép của tôi? Câu trả lời chỉ có tại siêu thị máy photocopy 68
  Máy photocopy tại siêu thị 68: Tư vấn cho bạn nên thay thế or đổi máy cũ của bạn lấy máy mới? Giải pháp tôi ưu cho văn phòng của bạn
  Một máy sao chép đổ nát thực sự có thể bóp nghẹt sản xuất trong một doanh nghiệp, chưa kể làm nản lòng nhân viên. Một máy tính nhanh chóng và hiệu quả có thể hơi thở cuộc sống vào một doanh nghiệp cũ và cho nhiều công ty, nó có. Tuy nhiên, một máy sao chép không phải là luôn luôn rẻ. Phạm các ngân hàng rất khó để biện minh cho bất kỳ kịch bản nào, ngay cả khi máy sao chép của bạn chỉ là "sắp xếp" làm việc. Vì vậy, khi những lợi ích của việc sở hữu một máy photocopy nhanh chóng bù đắp chi phí tiền tệ? Tìm hiểu thêm để tìm ra thường xuyên như thế nào bạn nên thay thế máy sao chép của bạn.

  Chẩn đoán kinh doanh của bạn

  Điều đầu tiên để xem xét khi cố gắng để quyết định nếu một máy sao chép mới là đúng cho doanh nghiệp của bạn là tốt, doanh nghiệp của bạn. Bạn cần phải có một cái nhìn tại công ty của bạn chạy như thế nào và làm thế nào quan trọng máy photocopy của bạn nằm trong cấu trúc của bạn. Rõ ràng vai trò ít quan trọng hơn, nó đóng trong ngày của bạn để hoạt động ngày, các bạn còn có thể đi giữa thay thế máy photocopy, máy photocopy màu. Đối với hầu hết các doanh nghiệp mặc dù, khi các máy sao chép không chạy ở tốc độ tối ưu, toàn bộ công ty để thu thập dữ liệu một. Đối với một số công ty, có một máy photocopy chạy ở trạng thái tốt nhất là hiệu suất thấp nhất mà họ có thể cho phép máy tính của họ chạy ở. Vì vậy, anh đang ở đâu trong quang phổ này? Thực hiện đánh giá tốt nhất và khách quan nhất của doanh nghiệp của bạn mà bạn có thể - nó sẽ cung cấp điểm khởi đầu cho bạn nên thay thế máy sao chép của bạn thường xuyên như thế nào.

  Chẩn đoán các vấn đề

  Bước tiếp theo để tìm ra thường xuyên như thế nào để thay thế máy photocopy của bạn là để tìm ra máy photocopy tai ương của bạn là như thế nào xấu và khi họ bắt đầu xảy ra. Nếu số lượng sử dụng máy photocopy của bạn được giới hạn, sau đó bạn có thể không thấy một vấn đề cho đến một năm thành sở hữu nó. Với các công ty khác, họ cần để có được nó phục vụ trong vòng một tuần. Nếu sau một năm bạn chỉ mất đi một sự rõ ràng và sinh động trên bản in của bạn, hãy xem xét mình may mắn. Thông thường, điều này có thể được cố định với một chuyến viếng thăm bảo trì đơn giản, nơi họ sẽ làm một làm sạch các con lăn và người đứng đầu. Nếu bạn đang gặp tình trạng kẹt giấy xấu và thường xuyên sau đó bạn biết rằng máy sao chép của bạn theo cách của mình và đó là thời gian để thay thế cho máy sao chép.


  Trước khi bạn tính toán mức độ thường xuyên bạn nên thay thế máy photocopy và máy photocopy màu có chỉ là một vài điều để đi vào xem xét. Đầu tiên, ở mức độ bạn muốn khả năng đánh máy của mình được? Điều này sẽ chỉ ra các loại máy sao chép mà bạn chọn để thay thế một tuổi mà sẽ chỉ ra thường xuyên như thế nào bạn cần phải thay thế loại máy. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải quyết định với những gì thương hiệu bạn sẽ thay thế máy photocopy của bạn với. Bạn sẽ đi với cùng một hoặc một trong một mới? Một nghiên cứu nhỏ sẽ trả lời câu hỏi này, nhưng tùy thuộc vào sử dụng, máy photocopy Ricoh sẽ khác nhau từ máy photocopy Canon sẽ chỉ ra bao lâu nó sẽ qua, vì vậy hãy chắc chắn để có được các máy sao chép đó là đúng cho công ty của bạn.

  Lấy tất cả các yếu tố này vào xem xét, nếu công ty của bạn là cao cấp sử dụng, bạn sẽ cần phải thay thế máy sao chép của bạn ít nhất là 2-3 năm. Điều này sẽ đảm bảo bất kỳ meltdowns lớn xảy ra và sẽ giữ cho công ty của bạn chạy với tốc độ tối ưu. Nếu bạn không in nhiều và bạn có thể xử lý một số trục trặc và sự cố trên đường đi, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của máy tính của bạn đến 5 năm. Nếu bạn nhận được thường xuyên kiểm tra sức khỏe và làm sạch từ một ngày và bạn không in quá nhiều, bạn có thể có khả năng khập khiễng máy của bạn sao chép qua đánh dấu 7 năm. Tuy nhiên, có một máy này lâu dài sẽ được đáp ứng với sự cố không thể tránh khỏi và ngày mà bạn không thể in. Để đảm bảo công ty của bạn không chạy vào các loại của các vấn đề, mỗi 2-3 năm là một nguyên tắc của ngón tay cái.

  Và có một đánh giá trung thực của nhu cầu in ấn của công ty bạn. Nếu bạn có tất cả những điều này vào xem xét, bạn sẽ có thể để thực hiện một đánh giá trung thực của nhu cầu về máy in của bạn và có thể thay thế nó cho phù hợp. Nếu bạn có một máy tính mà là hơn 3 tuổi, không chờ đợi, đánh giá và thay thế ngày hôm nay!

  Liên kết: Máy photocopy 68 | Máy văn phòng 68 | May photocopy sieu thi 68 | Máy photocopy siêu thị 68 | Thuê máy photocopy siêu thị 68 | Thue may photocopy sieu thi 68 |