Toàn Quốc Thay mặt kính - Một vấn đề uốn cong cho Galaxy S6

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mobile295, 26/5/15.

Lượt xem: 146

 1. mobile295

  mobile295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một thử nghiệm được tiến hành bởi một công ty bảo hiểm Mỹ đã tiết lộ rằng Samsung Galaxy S6 Edge uốn cong như iPhone 6 Plus và HTC One M9 cũng có thể uốn cong dưới áp lực.
  [video]
  Nếu bạn có thể bạn quan tâm thay mặt kính galaxy.
  Mỹ thương hiệu bảo hiểm điện thoại SquareTrade sử dụng "BendBot" của robot để tạo áp lực cho mỗi điện thoại. Họ đăng những kết quả trong một video trên YouTube để mọi người có thể nhìn thấy chính xác bao nhiêu áp lực là cần thiết để phá vỡ mỗi thiết bị cầm tay.
  Công ty này nói rằng BendBot "mô phỏng các lực lượng sản xuất trong túi sau của những người trung bình" và có thể áp dụng lên đến 350 pound lực đến điện thoại.
  IPhone 6 Thêm mất £ 110 của áp lực trước khi nó đáng chú ý uốn cong. Tại thời điểm này điện thoại vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên. Nó trải qua "thất bại thảm khốc" ở £ 179 của lực lượng.
  Samsung không-chưa phát hành Galaxy S6 giá vé cạnh còn tệ hơn nhiều . Nó cũng cúi ở £ 110 nhưng màn hình cũng bị nứt dọc theo mép cong ở áp suất này. Nó hoàn toàn thất bại ở áp suất thấp hơn so với iPhone tại £ 149 khi toàn bộ màn tan vỡ.
  Flagship của HTC, One M9, không uốn cong ở tất cả cho đến 120 pound áp suất được áp dụng. Thật không may, nó cũng đã trở thành hoàn toàn không sử dụng được ở áp suất này là nút nguồn bật ra các trường hợp kim loại của điện thoại.
  Kể từ khi các báo cáo ban đầu của iPhone 6 Plus và kết quả "bendgate" xảy ra sau đó sau, tất cả đã được yên tĩnh từ các chủ sở hữu. Apple đã nhanh chóng tuyên bố rằng chỉ có một vài sự cố liên quan và nó sẽ xuất hiện như thể họ có thể đúng.
  Với Samsung Galaxy S6 cạnh uốn cong ở cùng một áp lực, chúng tôi sẽ phải xem xem liệu bất kỳ chủ sở hữu kinh nghiệm này một khi thiết bị bắt đầu vận chuyển. Vấn đề này có thể nghiêm trọng hơn trên điện thoại này nếu nó không xảy ra trên điện thoại di động sản xuất như màn hình bị nứt khi điện thoại bị bẻ cong trong khi iPhone vẫn có thể sử dụng mặc dù hơi bị hư hỏng.
Similar Threads: Thay mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ 3/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại DỊch vụ Thay mặt kính xiaomi redmi note 3 chính hãng lấy liền 1/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 số tình trạng cần thay mặt kính Xiaomi redmi note 4 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những để ý về thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi tin cậy thay mặt kính Lenovo Vibe P1 23/11/16