1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thay mặt kính Iphone 6, 6 plus

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi phuongdtn, 12/9/16.

Lượt xem: 27

 1. phuongdtn

  phuongdtn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/12/15
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  thay màn hình iphone 6 giá bao nhiêu ở đâu chất lượng nhất tại TPHCM?
  Đó là trăn trở mà phần nhiều ai cũng nghĩ đến lúc chiếc iPhone 6, 6 plus... yêu dấu bị rơi vỡ, bể màn hình máy điện thoại, bể mặt kính tuy vậy nhưng trước lúc tìm hiểu kiếm đơn vị cấp cho dịch vụ thay mặt kính màn hình cảm ứng thì bạn cần chú ý một số điều cần thiết sau:
  1. Cấu tạo màn hình máy cảm ứng iPhone 6, 6plus

  Màn hình cảm ứng cảm ứng Retina HD của iPhone 6 và iPhone 6 plus được cấu tạo bởi 3 lớp:
  LCD, Cảm ứng (Touch Screen)
  Mặt kính (Glass) cùng với trong quá trình gia công, nhà tạo ra linh kiện iPhone sẽ ép màn hình máy điện thoại lại thành Một khối thống nhất gọi là màn hình điện thoại full nguyên bộ.
  Nếu như màn hình máy điện thoại bị hỏng hóng, vỡ bể hay liệt cảm nhận, loạn nhận diện, bạn cần có xem màn hình điện thoại rơi bước vào trường hợp nào sau đây:
  a. Màn hình máy iPhone 6, 6 plus vỡ, bể kính nhưng vẫn hiển thị, cảm ứng dùng bình thường --> Nhất thiết thay hoặc là ép lại mặt kính zin, chính hãng chính là màn hình điện thoại sẽ hoạt động bình thường.
  b. Màn hình cảm ứng bị liệt, loạn nhận diện...vv --> Cần thiết thay cảm ứng tuy vậy thời buổi này cảm ứng zin cho iPhone 6, iPhone 6 plus rất là khan hiếm linh kiện.
  c. Màn hình máy điện thoại không hiển thị, bị sọc, bị điểm chết... --> Chỉ còn phương thức thay màn hình full nguyên bộ.

  [​IMG]
  Như sau, chính bạn sẽ có ít khó khăn xác nhận đạt được màn hình máy điện thoại iPhone 6, 6 Plus mà bạn sở hữu đã và đang cần phải thay mặt kính, thay cảm ứng hay là buộc phải thay nguyên bộ để tránh tình cảnh bị vài dịch vụ chặt chém, "báo giá thành trên trời" hay là tệ hơn có thể phải chịu luộc đồ, luộc "linh kiện".
  Phía trong đó suốt quá trình lọc mặt kính kèm theo ép lại hoàn chỉnh một chiếc màn hình máy điện thoại iPhone 6, 6 Plus có khả năng nói tương đối rắc rối và luôn luôn xảy ra đông đúc rủi ro dẫn đến công việc làm hư, hỏng luôn luôn màn hình điện thoại, màn hình chết hoàn toàn. Bởi vậy tay nghề với kinh nghiệm của những người kỹ thuật thay, ép kính cũng đấy là một bên trong những nhân tố mà bạn nên hết sức cần tò mò đến lúc lựa chọn dịch vụ. Bạn vì thế nên chọn lựa rất nhiều trung tâm bảo hành, sửa chữa iPhone lớn cùng với lâu đời ở Đất nước ta vì họ sở hữu nhiều khả năng để chỉnh sửa mọi thứ quá trình cố gây hại liên quan tới điều này.

  Qua bài viết này, có thể chính bạn đã và đang hiểu bổ sung vào về dịch vụ ép kính, thay màn hình cảm ứng mang lại những loại điện thoại ở tại Việt Nam cùng với hy vọng tới khi chiếc iPhone 6, 6 Plus gặp sự cố, chính bạn sẽ có chọn ra được nhà cung cấp cho dịch vụ sẽ có trình độ chuyên ngành, kỹ năng để phục vụ rất nhiều nhu cầu của bạn.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa, thay màn hình điện thoại Viettopcare.
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  CN3: 455 Sư Vạn Hạnh (ND) P.12 Q.10, TP.HCM ( Gần Bệnh Viện 115 )
  ĐT : 0942.88.99.11 – 0911.88.99.11
Similar Threads: Thay mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ 3/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại DỊch vụ Thay mặt kính xiaomi redmi note 3 chính hãng lấy liền 1/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 số tình trạng cần thay mặt kính Xiaomi redmi note 4 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những để ý về thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi tin cậy thay mặt kính Lenovo Vibe P1 23/11/16