Toàn Quốc Thay mặt kính galaxy s4 - Huawei P8 vs Huawei Ascend P7: sự khác biệt là gì?

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tutu, 8/1/16.

Lượt xem: 100

 1. tutu

  tutu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  Còn có những người cho rằng ổn định hình ảnh quang học là tốt nhất trong lớp. Với một số thiết bị - như HTC One M9 - bỏ lỡ OIS, nó sẽ được thú vị để xem như thế nào các máy ảnh thực hiện với các đối thủ của nó.

  Trên mặt trước có một camera 8-megapixel, với lời hứa của một kinh nghiệm tuyệt vời selfie. Bạn đang harangued về mở camera phía trước để xem liệu bạn muốn vẻ đẹp hoàn hảo tiêu chuẩn hoặc selfie "nâng cao". Nó khá đáng sợ và tất nhiên, chúng tôi chọn cho vẻ đẹp chuẩn.
  Vẫn còn một số tiền rất lớn để tìm hiểu về Huawei P8. Nó được đóng gói đầy đủ các chức năng, như một minh tìm thấy chức năng điện thoại của bạn, một ăng-ten kép mà tuyên bố để đảm bảo rằng cái chết của grip không còn là một điều, cũng như một loạt các phụ kiện chính thức, trong đó có một cover E Ink - vì vậy bạn có thể đọc của bạn ebooks mà không cần tháo pin ra.
  Pocket-lint
  IMG_3177
  Các Huawei P8 được thiết lập để sẵn sàng quốc tế, cung cấp các phiên bản dual SIM, và sẽ đến trong phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp, với bốn màu sắc khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn sẽ có giá 499 € lúc khởi động (£ 360); các phiên bản cao cấp sẽ là 599 € (£ 430). Đó là một mức giá hấp dẫn, nhưng quá nhiều sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm.
  Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một đánh giá đầy đủ của Huawei P8 ngay khi chúng tôi có thể
  Huawei P8 vs Huawei Ascend P7: sự khác biệt là gì?
  Huawei cung cấp điện thoại thông minh cấu hình cao với giá thấp hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Nó đẩy chất lượng điện thoại thông minh của nó đến một mức độ cao hơn với các P8 mới.
  Các Huawei P8 là mỏng hơn với một màn hình lớn hơn và camera tốt hơn - nhưng các cải tiến này không dừng lại ở đó. Mặc dù thả tên Ascend nó trên lên.
  Huawei đang đặt mục tiêu cạnh tranh với các sản phẩm tốt nhất của tốt nhất với chiếc điện thoại hàng đầu P8 của nó. Vì vậy, làm thế nào có nó được cải thiện trên P7 năm ngoái?
  Xây dựng cho chất lượng
  Các Huawei P8 là một unibody tất cả các kim loại, có giống như Galaxy S6 hoặc One M9. Mặc dù chất lượng xây dựng cao hơn và nhồi nhét trong thông số kỹ thuật đầu-cuối P8 là 6.4mm mỏng làm cho nó một chút mỏng hơn so với P7 mà đứng ở mức 6,5mm.
  Huawei cho biết "lớp ba cá mập mang thiết kế tăng cường độ tin cậy và mạnh mẽ" của P8 trên được cung cấp bởi các P7.
  Lên trên lớp màn hình với tỷ lệ cơ thể
  Huawei cho biết P8 cung cấp màn hình tốt nhất với tỷ lệ cơ thể ra khỏi đó với một màn hình 1080p 424ppi 5.2-inch nhồi nhét vào một cơ thể mà có một 1.5cm bezel đơn thuần.
  Các P7 cung cấp một giải 441ppi trên màn hình 5-inch của nó nên P8 đã tăng kích thước mà không cải thiện độ phân giải, do đó sự giảm điểm ảnh trên mỗi inch.
  Máy ảnh lên level
  Chiếc máy ảnh 13-megapixel trong Ascend P8 hứa hẹn không chỉ để đánh bại nỗ lực 13-megapixel của P7 nhưng để được tốt hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Huawei đã cho thấy rất nhiều bức ảnh mà nó trông tốt hơn so với iPhone 6.
  Các máy ảnh mới sử dụng ổn định hình ảnh quang học "ngành công nghiệp hàng đầu" lên tới 1,2 độ mà nên kết quả trong nhiếp ảnh ánh sáng yếu tốt hơn cũng như ít bị nhòe trong bức ảnh.
  Chiếc máy ảnh có tính năng cảm biến P8 cũng RGBW đầu tiên của thế giới mà nên kết quả trong một 32 phần trăm độ sáng nhảy và "xử lý hình ảnh độc lập DSLR cấp phép giảm tiếng ồn".
  Máy ảnh này cũng sẽ tính năng tăng cường tự động cân bằng trắng tự động và HDR cũng như bốn pro-chất lượng chế độ ánh sáng thấp.
  Điện và kết nối được cải thiện
  Các P8 được trang bị một bộ vi xử lý 930 HiSilicon Kirin octa-core 64-bit và được hỗ trợ bởi 3GB RAM và lưu trữ 16GB. Điều này sẽ làm cho nó bay dọc so với P7 được giới hạn trong một quad-core và bộ nhớ RAM 2GB, nhưng cũng đã có lưu trữ 16GB.
  Các P8 cũng là tốt hơn cho kết nối qua P7 vì nó không chỉ cung cấp dual SIM mà còn là 4G cho cả hai người trong số họ có nghĩa là các kết nối cực nhanh. Các P8 sử dụng những gì Huawei gọi tín hiệu kết nối + trong đó sử dụng ăng-ten kép để cung cấp kết nối liền mạch.
  Tăng cường pin
  Đó là màn hình lớn hơn có nghĩa là năng lượng cần thiết một tăng trong bộ phận pin quá. Các P7 có một pin 2,500mAh nhưng P7 đã được nâng lên đến 2,680mAh.
  Giả bộ xử lý octa-core là hiệu quả hơn mà nên có nghĩa là tuổi thọ pin dài. Tất nhiên màn hình lớn hơn có thể nhai nhiều quyền lực hơn một chút nhưng chúng tôi mong muốn nó kéo dài hơn so với P7.
  Hệ điều hành
  Huawei Ascend P7 đi kèm với Android 4.4 KitKat với Emotion của Huawei UI 2.3.
  Các Huawei P8 đi kèm với Android 5.0 Lollipop và Emotion UI 3.1.
Similar Threads: Thay mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ 3/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại DỊch vụ Thay mặt kính xiaomi redmi note 3 chính hãng lấy liền 1/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 số tình trạng cần thay mặt kính Xiaomi redmi note 4 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những để ý về thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nơi tin cậy thay mặt kính Lenovo Vibe P1 23/11/16