Toàn Quốc Thay mặt kính điện thoại iPhone 30 phút lấy ngay ở đâu?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thethitotiu, 27/8/15.

Lượt xem: 113

 1. thethitotiu

  thethitotiu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/15
  Bài viết:
  345
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: Cho tôi hỏi thay mặt kính iPhone 30 phút lấy ngay ở đâu? Tôi đang cần thay gấp mặt kính chiếc iPhone 5 nhưng gọi điện hỏi mấy địa chỉ quanh nhà đều bảo phải 2, 3 ngày mới thay xong, rất mất thời gian. Mong chuyên mục tư vấn cho tôi địa chỉ nào thay mặt kính iPhone nhanh chóng mà chất lượng. Xin cảm ơn!
  >> thay kinh dien thoai
  >> thay mặt kính iphone
  Trả lời:
  Chào anh!
  Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:
  Thay mặt kính iPhone 30 phút lấy ngay ở đâu?
  Như anh chia sẻ, nhiều địa chỉ thay mặt kính iPhone đều hẹn phải 2, 3 ngày mới thay xong mặt kính. Nhiều khả năng, các địa chỉ này hiện vẫn áp dụng các công nghệ thay mặt kính iPhone cũ, thay thủ công nên mới mất nhiều thời gian như vậy. Hoặc cũng có thể các cửa hàng này không trực tiếp thay mặt kính iPhone mà chỉ là cơ sở nhận máy điện thoại của khách, tập trung lại và giao cho các cửa hàng chuyên nghiệp xử lý… Dù là lý do nào đi chăng nữa, thì việc thay mặt kính iPhone này như vậy cũng là mất quá nhiều thời gian, gây ảnh hưởng đến công việc của người dùng cũng như có thể kéo theo các vấn đề khác liên quan tới máy điện thoại (bị luộc đồ, máy dễ hỏng hơn, chi phí sửa chữa cao hơn…)
  Tuy nhiên, anh đừng quá lo lắng, nếu anh đem máy điện thoại đến thay mặt kính tại trung tâm thay mặt kính iPhone One Mobile (số 317 Phố Bạch Mai – Hai bà Trưng – Hà Nội), thì chỉ sau khoảng thời gian từ 30 – 60 phút (tùy theo tình trạng hỏng hóc của máy điện thoại), anh đã có thể nhận lại được chiếc điện thoại iPhone đã được thay mặt kính mới, chính hãng của Apple.
  >> thay mặt kính iphone 6


  One Mobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone nhanh chóng nhất
  Sở dĩ có sự khác biệt lớn về thời gian thay mặt kính điện thoại iPhone giữa One Mobile với các trung tâm khác là do One Mobile sử dụng công nghệ Ép chân không tiên tiến, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo… giúp thay mặt kính nhanh chóng, hiệu quả gấp nhiều lần các địa chỉ khác.
  Do đó, anh hoàn toàn có thể đem ngay chiếc điện thoại iPhone của mình đến trung tâm One Mobile để thay mặt kính nhanh chóng, hiệu quả nhé!
Similar Threads: Thay mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhà Đất - Bất Động Sản Kinh nghiệm hay khi thay mặt kính iPhone tại trung tâm 30/9/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Quy trình thay mặt kính iPhone diễn ra như thế nào? 25/9/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Giá thay mặt kính cảm ứng LG Optimus G E975? 23/9/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Chi phí và thời gian thay mặt kính LG LU6200? 21/9/15
Nhà Đất - Bất Động Sản Ưu điểm khi thay mặt kính bằng công nghệ Ép chân không là gì? 19/9/15