Toàn Quốc Thay mặt kính cảm ứng ipad mini, iphone tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 9/1/16.

Lượt xem: 142

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các "đầu tư" Baker nói là về cắt giảm giá bổ sung. Trong ba tuần cuối cùng của mùa giải trở lại-to-trường bán hàng, máy tính xách tay của Windows ASP (giá bán bình quân) đã giảm xuống $ 441, một sự suy giảm 8% so với năm ngoái. Các ASP của các mô hình giá rẻ nhất - những dưới $ 300, giá để cạnh tranh trực tiếp với Chromebook - giảm 11% chỉ còn 242 $.

  Ở cấp độ vĩ mô, rằng cuộc đua tới đáy có vẻ ngu ngốc, nhưng như Baker chỉ ra, mỗi OEM tin rằng họ sẽ đi ra người chiến thắng trong cuộc đấu tranh giành thị phần, và bằng cách nào đó làm cho nó lên trên khối lượng.

  "Đây là một thị trường khá trưởng thành, và một trong những cách dễ nhất và hiệu quả nhất để thay đổi cuộc trò chuyện trong một thị trường lớn là để làm một cái gì đó về giá cả," Baker lập luận.

  Baker dự kiến rằng việc giảm giá sẽ tiếp tục trong mùa cuối cùng của năm doanh số bán hàng kỳ nghỉ, một lần nữa bởi vì các OEM và các nhà cung cấp, sau này bao gồm Microsoft với hệ điều hành Windows của mình, tin rằng thị phần là cho lấy.

  Mặc dù Windows PC OEM "đã được sẽ cho bạn biết rằng họ đang khá xa xuống đó" vào lề, Baker cho rằng, với các khoản trợ cấp thậm chí còn tích cực hơn từ Microsoft - sẽ khai mạc cách tiếp thị tiền OEMs '- người tiêu dùng sẽ thấy rất nhiều các máy tính trong $ 199 đến $ 249 loạt trong những ngày nghỉ.

  "Black Friday chúng ta sẽ thấy một số giá khá tích cực trong rất nhiều loại, bao gồm máy tính cá nhân", Baker nói.

  Phần lớn các nỗ lực của Microsoft để đẩy giá xuống xuất phát từ các mối đe dọa nó nhận từ Chromebook. "Họ đang rất tích cực trên các thiết bị nhập cảnh cấp, và đã đặt một cổ phần trong mặt đất", Baker nói.

  Nhưng làm như thế, Microsoft đã thông qua không chỉ là một chiến lược mạo hiểm, nhưng đã bác bỏ các thông điệp tiếp thị nó đã dựa vào cho hai năm qua.

  "Họ đã dành hai năm cuối cùng nói về cách liên lạc quan trọng là," Baker, trong sân của Microsoft rằng chiến lược cảm ứng đầu tiên của Windows 8 là tương lai của máy tính cá nhân cho biết. "Bây giờ, chúng ta sẽ trở lại và nói với chúng ta rằng điều quan trọng là các thiết bị với đầy đủ các Windows."

  Mặc dù NPD nói rằng trong back-to-school, máy tính xách tay convertible 2-in-1 - những người có trình bày không thể tháo rời, có thể xoay và xoay để được sử dụng như một máy tính bảng cảm ứng - chiếm 13% tổng doanh số của Windows bằng đơn vị khối lượng, tiến gần tới mức giá thấp hơn đã từ bỏ một cách hiệu quả máy tính xách tay vỏ sò theo phong cách truyền thống có tính năng màn hình cảm ứng. Những máy tính xách tay đã từng nhấn mạnh của Microsoft.

  "Có rất nhiều sự tăng trưởng trong máy tính xách tay không cảm ứng truyền thống, và rất nhiều hình cảm ứng trong một mới yếu tố hình thức thiết bị thú vị [trong mui], nhưng có một thị trường bị thu hẹp cho những gì chúng tôi dự kiến sẽ là chủ đạo, clamshells cảm ứng," Baker nói .
  Đọc Len Daniels phải đối mặt với một sự thất vọng với ứng dụng bản đồ. Anh ấy viết:

  Nhiều như tôi yêu khả năng điều hướng sử dụng Maps của Apple và Google Maps với iPhone của tôi trong khi lái xe, tôi muốn các tùy chọn để tạo các tuyến với nhiều điểm đến. Tôi thường đến thăm một khách hàng sau khi khác và nó sẽ được thuận tiện để tạo ra một con đường duy nhất mà di chuyển từ một đến tiếp theo. Có cách nào để làm điều đó với một trong những ứng dụng?


  Đáng tiếc, không có. Trong trường hợp của Maps ứng dụng của Apple nó không hoàn toàn gây ngạc nhiên vì các phiên bản OS X cũng hỗ trợ chỉ là một điểm đến duy nhất. Google Maps không có khả năng để làm điều này là khó hiểu hơn khi đối tác dựa trên web của nó không cho phép bạn tạo các tuyến đa đích. Mặc dù bạn có thể gửi link cho các đường bay tới thiết bị iOS của bạn và mở chúng trong các ứng dụng Google Maps, chỉ là khởi đầu và kết thúc của cuộc hành trình của bạn được hiển thị. Mở thêm các liên kết trong Safari và bạn nhìn thấy các tuyến đường với tất cả các điểm đến của nó, nhưng bạn không nhận được lợi ích của turn-by-turn navigation.

  Thất vọng mặc dù bạn có thể là hai ứng dụng lập bản đồ phổ biến nhất có sẵn cho các thiết bị iOS thiếu tính năng này, bạn có thể mất một số tiện nghi khi biết rằng có những lựa chọn thay thế.

  Mặc dù không phải là giá rẻ ở $ 50, Garmin của Navigon Bắc Mỹ cho phép bạn tạo các tuyến với nhiều điểm đến. Để làm điều đó trên một chiếc iPhone, chạm More ở dưới cùng của màn hình, hãy nhấp vào Route, hãy nhấp vào dấu cộng (+) nút, và sau đó thực hiện các bước cần thiết để tạo ra điểm đến đầu tiên của bạn. Một khi bạn đã thực hiện tap rằng Thêm vào Route ở trên cùng của màn hình. Chạm vào nút dấu cộng lại và tạo ra một đích khác. Lặp lại quá trình này cho tất cả các điểm đến của bạn. Khi bạn đã hoàn tất, hãy nhấp vào nút tính toán và Navigon sẽ tạo hồ sơ tuyến đường của bạn (bao gồm tổng khoảng cách của tuyến đường và thời gian sẽ mất để hoàn thành nó).
Similar Threads: Thay mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính màn hình Lenovo 2/1/18
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay mặt kính iphone 7 plus giá rẻ 3/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại DỊch vụ Thay mặt kính xiaomi redmi note 3 chính hãng lấy liền 1/12/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại 1 số tình trạng cần thay mặt kính Xiaomi redmi note 4 24/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Những để ý về thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 3 24/11/16