1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thay màn hình, mặt kính galaxy, ipad tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 9/1/16.

Lượt xem: 79

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Stephen Baker của NPD trích dẫn giảm giá đầu năm nay để các dòng MacBook Air - máy tính xách tay phổ biến nhất của Apple - cho sự gia tăng doanh số bán máy Mac. "Nó khá khó để nhìn thấy những gì người khác có thể đã gây ra nó", Baker nói.

  Trong tháng tư, của Apple giảm giá MacBook Air $ 100, và lần đầu tiên được cung cấp một phụ $ 900 Air. 11-in. máy tính xách tay được bán với giá 899 $ cho người tiêu dùng, 849 $ cho sinh viên và phụ huynh học sinh.

  Trong khi đó, Chromebook, máy tính xách tay chạy bằng hệ điều hành dựa trên trình duyệt Chrome của Google, đã đẩy cổ phiếu của họ từ 3,3% trong năm 2013 xuống còn 4,5% trong năm nay, tăng 36%.

  Sự phát triển của những lựa chọn thay thế được đưa ra tại các chi phí của doanh số bán hàng máy tính Windows, trong đó giảm khoảng 6%, trượt từ một phần 72,3% vào năm 2013 để 68,4% trong năm 2014.

  Tổng doanh số bán máy tính cá nhân, tuy nhiên, đã tăng gần 3% trong 10 tuần so với năm ngoái, một sự đảo ngược từ năm 2013 khi doanh số bán hàng đã giảm 2,5% so với năm trước.

  Phù hợp với những gì các hãng nghiên cứu khác đã cho biết năm nay: Trong khi những dự đoán trước đó vào năm 2014 đã ảm đạm, doanh số bán hàng mạnh hơn dự kiến đã thay đổi mô hình dự báo. Các nhà phân tích bây giờ mong đợi một sự phục hồi PC trong nửa cuối của năm nay, những người bán hàng chủ yếu gây ra bởi người tiêu dùng chuyển sang đô la tùy ý từ máy tính bảng trở lại máy tính, mà ở nhiều gia đình đang lão hóa, đã được bỏ qua kể từ năm 2010 khi máy tính bảng như iPad xông vào hàng loạt chợ.

  Mỹ tiêu dùng bán lẻ NPD theo dõi mùa hè này có thể là sự khởi đầu của chu trình làm mới.

  "Tôi nghĩ rằng những gì chúng ta đang thấy một sự đầu tư trong thị trường máy tính bởi các thương hiệu và các nhà cung cấp mà tin rằng đầu tư là sẽ sản xuất một số loại kết quả tích cực đối với họ, nhưng không phải cho đối thủ cạnh tranh của họ là," Baker nói.
Similar Threads: Thay màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại địa chỉ tin cậy và dịch vụ thay màn hình Redmi Note 3 uy tín chính hãng Chủ nhật lúc 20:50
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số tình trạng hư hại cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 29/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xiaomi redmi note 4 Cơ sở thay màn hình chinh hãng tốt nhất tại camungmobii.com 29/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay màn hình thiết bị điện tử tại đâu nhanh nhất trên địa bàn Tây Sơn? 29/11/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại dịch vụ thay màn hình Xiaomi Redmi Note 3 và Tìm hiểu về điện thoại Xiaomi Redmi Note 3 27/11/16