Thay màn hình Laptop

Thảo luận trong 'Driver-Software For Laptop' bắt đầu bởi linhkienanphong, 4/4/14.

Lượt xem: 161

 1. linhkienanphong

  linhkienanphong Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/4/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  Nếu vô tình làm vỡ màn hình laptop, lỗi tab panel LCD hay màn hình bị sọc, nhiều điểm chết… buộc phải thay màn hình laptop, nhưng nếu bạn đến các trọng tâm bảo hành laptop của các hang sinh sản như: Asus, Sony, Dell, Acer, Lenovo… thì uổng cho việc thay màn hình laptop là quá cao và bất hợp lý. An Phong computer sẽ giúp bạn thay màn hình laptop chính hãng với phí tổn thấp.

  Thay Màn Hình Laptop

  Màn hình Laptop của bạn tự dưng bị sọc, điểm chết, mất màu, tối mờ, hay bị vỡ do đánh rơi, va đập cách tối ưu lúc này là thay màn hình laptop.

  [​IMG]  Câu hỏi thường gặp khi thay màn hình laptop:  Màn hình laptop bị lỗi điểm sáng, đứt nét, mất màu..... có sửa được ko ?
  Sửa được ! tuy nhiên chi phí sửa chữa cho một màn hình gần bằng hoài của một chiếc màn hình mới, bạn sẽ phải đợi chờ từ 2 đến 3 ngày để sửa xong cái màn hình, và màn hình sửa xong cũng sẽ không đảm bảo về chất lượng lâu dài, do đó cách tốt nhất là bạn nên thay màn hình laptop mới, chỉ mất khoảng 15 phút, bảo đảm chất lượng và uổng cực thấp.

  Thay màn hình laptop tại ở đâu uy tín ?
  Tại Hà Nội bạn có thể qua 11 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, hoặc tại TP.HCM bạn có thể qua 199 Trần Bình Trọng P5, Q3 để có thể thay màn hình laptop giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

  [​IMG]

  phí thay màn hình Laptop như thế nào ?
Similar Threads: Thay màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Driver-Software For Laptop màn hình laptop, thay màn hình laptop các loại giá rẻ, lấy ngay, miễn phí công thay 21/9/13