Toàn Quốc thay màn hình iphone giá rẻ không ngờ đến

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 10/1/16.

Lượt xem: 108

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đối với tất cả các yêu cầu của Apple về nó là một máy tính mạnh mẽ, nó xuất hiện rằng Mac Pro chỉ là không được coi là một trạm làm việc chuyên nghiệp của thị trường dự định. thay màn hình iphone
  Ngẫu nhiên, Apple đã được cấp bằng sáng chế cho Mac Pro, cụ thể về cơ cấu và tổ chức của các thành phần nội bộ và giao diện bên ngoài cho một hệ thống máy tính nhỏ gọn, theo một báo cáo trên ràng Apple.
  Sự chậm trễ có thể với sự mới Mac Pro
  Nếu mới Mac Pro bị chậm trễ, nó sẽ không phải là lần đầu tiên. Apple lần đầu tiên công bố Intel Xeon (Ivy Bridge-E) dựa trên Mac Pro tại nó WWDC (Worldwide Developers Conference) vào tháng Sáu năm 2013, mặc dù các đơn vị đã không thực sự bắt đầu vận chuyển đến tháng năm đó - trong thực tế, đối với hầu hết người mua hàng cung cấp Mac Pro được rất hạn chế mà họ không nhận được Mac mới của họ cho đến năm 2014 - trong trường hợp không đến cho đến tháng Hai hoặc tháng Ba.

  Một lý do cho sự chậm trễ trở lại vào năm 2013 được cho là một thực tế rằng Apple đang xây dựng con người mới tìm Mac Pro tại Mỹ. Nó cũng có thể là bản cập nhật cho các mô hình hiện tại cũng đang cản bởi những vấn đề tương tự mà làm chậm lại các dây chuyền sản xuất trở lại vào năm 2013.
  Chúng tôi đã hy vọng được nghe tin tức về Mac Pro mới vào mùa hè năm 2015, vì vậy chúng tôi đang ngày càng mất kiên nhẫn và hy vọng cho một bản cập nhật sớm.
  Điều đó nói rằng, lý do cho sự chậm trễ trong việc cập nhật Mac này có thể là thiếu quan tâm đến máy trạm này theo phong cách Mac. Apple có thể tập trung sự chú ý vào các dự án khác như Retina iMac, mà đã được cập nhật trong tháng Mười. Có thể là Apple không có ý định để cập nhật Mac Pro tại tất cả. Nó đã đưa ra một số máy Mac mới khác kể từ khi ra mắt của Mac Pro, bao gồm iMac mạnh mẽ ấn tượng mà đôi khi có thể thực hiện tốt hơn so với hiện tại nhập cảnh cấp Mac Pro có thể. Trình biên tập video Max Yuryev thử nghiệm Final Cut và Premiere Pro dựng hình trên cả 5K Retina iMac và Mac Pro 6 lõi và thấy rằng iMac thực hiện tốt hơn trong một số trường hợp, mặc dù đã bị các vấn đề nóng mà Mac Pro tránh nhờ vào thiết kế của nó.

  Nhưng chúng tôi không nghĩ rằng Apple đang cố gắng thực hiện các Mac Pro trong lợi của một iMac mạnh mẽ hơn dòng-up. Đó là nhiều khả năng rằng nó chỉ là chi tiêu một thời gian dài nhận được mới Mac Pro chỉ ngay trước khi nó ra mắt sau khi vấn đề nó kinh nghiệm với sự ra mắt trước đó. Hiện vẫn còn là một thị trường cho Mac Pro mạnh mẽ hơn, đó là nâng cấp và nếu bạn đã có ngân sách cho một model cao cấp có thể được vô cùng mạnh mẽ, nhanh chóng và đáng tin cậy.
  New Mac Pro 2016: cảng
  Mac hiện nay thể thao Pro sáu Thunderbolt 2 cổng, có nghĩa Mac này có thể được kết nối với lên đến ba màn hình 4K
  Ngoài ra còn có 4 cổng USB 3 cổng; Dual Gigabit Ethernet; và một HDMI 1.4 UltraHD, cũng như một kết hợp quang kỹ thuật số âm thanh dòng đầu ra Thay mặt kính iphone tại hà nội analog ra mini-jack; tai nghe mini-jack với hỗ trợ tai nghe; Cổng HDMI hỗ trợ đa kênh đầu ra âm thanh và loa tích hợp.

  Mã trong phiên bản beta El Capitan thực sự cho thấy rằng thế hệ tiếp theo Mac Pro sẽ cung cấp 10 cổng USB 3.0. Hiện nay có 4 3 cổng USB và 2 cổng Thunderbolt 6 trên Mac Pro.
  Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ có ý nghĩa hơn nếu Apple thông qua Thunderbolt 3 trên Mac Pro - tiêu chuẩn này của Thunderbolt hỗ trợ USB Type-C và cung cấp tốc độ truyền 40Gbps, vì vậy người sử dụng Mac Pro sẽ có được tốt nhất của cả hai thế giới. Thunderbolt 3 Mời tăng gấp đôi tốc độ của USB 3.1, mà chỉ là 10Gbps.
  Một điều Apple có thể thêm một cổng sét như nhìn thấy trên iPhone. Vâng thật đấy. Có tin đồn rằng các cổng lightning sẽ được sử dụng trên các máy Mac để cắm vào tai nghe có thể cho phép cho âm thanh độ phân giải cao.
  Tuy nhiên, nhiều người dùng Mac Pro truyền thống vẫn gọi khe thay màn hình ipad PCI whcih sẽ cho phép người dùng thêm ổ SSD nhanh hơn và card video tốt hơn. Một số thậm chí còn yêu cầu d vịnh rive nội bộ, với Mac Observer lưu ý rằng một khoang ổ đĩa cứng 3.5in sẽ cho phép không gian lưu trữ được thêm vào.
Similar Threads: thay màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại dịch vụ sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Meizu Mx5 giá rẻ nhất toàn quốc Hôm qua, lúc 17:20
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Địa chỉ tin cậy để thay màn hình cảm ửng Meizu M5 giá rẻ tại Hà Nội 19/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại chuyên sửa thay màn hình meizu m5, thay màn hình meizu m5 note tại HN 1/4/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nhận thay màn hình cảm ứng xiaomi redmi note 4 hàng tốt giá rẻ 1/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại thay màn hình cảm ứng Lenovo K5 note tại Hà Nội hàng chính hãng 17/2/17