1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc thay màn hình ipad tại HN free bh

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi taviet93, 14/1/16.

Lượt xem: 106

 1. taviet93

  taviet93 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Baker thừa nhận thất bại. Tôi không biết phải gọi cho họ,ông nói.
  Phản ứng tiêu cực xuất phát từ cả hai từ riêng của mình và thực tế rằng thay màn hình ipad được sử dụng để mô tả những gì là cơ bản một điện thoại thông minh vào cuối lớn hơn phạm vi kích thước," Jan Dawson, giám đốc phân tích tại Jackdaw nghiên cứu cho biết. "Chúng tôi không gọi điện thoại thông minh nhỏ hoặc điện thoại thông minh vừa một cái gì đó khác nhau, vậy tại sao có một từ khác nhau cho những người lớn nhất?"
  Những người khác lặp lại Dawson.
  Phablet' là một lựa chọn không may. Thêm vào trước các âm thanh 'F' để một từ mang ý nghĩa 'giả' hay 'giả, Charles Golvin, nhà sáng lập của nghiên cứu Abel và một cựu chuyên gia phân tích của Forrester cho biết. "Cũng giống như khởi động mờ mà không thực sự làm từ cừu Úc của len:. FUggs Hoặc một nhái [Cartier Bồn] xem: fartier."
  Để Golvin, các từ ghép là không cần thiết. "Chúng tôi không cần không có mùi hôi tên thể loại mới", Golvin nói. "Số người sử dụng các thiết bị này giống như họ sử dụng các thiết bị nhỏ hơn được gắn nhãn ['smartphone'], hành vi của người dân làm cho nó rõ ràng rằng những thiết bị chức năng lớn hơn như điện thoại thông minh, đó là những gì thị trường cần gọi các thiết bị này."
  Nhưng Tim Bajarin của Creative Strategies chỉ ra rằng cho tất cả các sai sót của mình và ý nghĩa xúc phạm, "phablet" đã không được đi bất cứ nơi nào. "Vấn đề là 'phablet' đã nhận được vào các từ vựng kỹ thuật tập thể, và thậm chí nếu Apple không sử dụng nó, rất nhiều người đã biết những gì có nghĩa là hạn đó", Bajarin nói. "Media bị mất cho một thuật ngữ thay thế và sẽ tiếp tục sử dụng nó để mô tả điện thoại thông minh hơn năm inches."

  Có điều là, 'phablet' đúng cách xác định những loại thiết bị này là" Ramon Llamas, một nhà phân tích của IDC cho biết. "Tôi thích gọi chúng là" điện thoại thông minh màn hình lớn, "nhưng điều đó không chính xác là lăn khỏi lưỡi. Cho đến khi chúng tôi đến với một từ tốt hơn, chúng tôi đang mắc kẹt với 'phablet.' "
  Có lẽ, có lẽ không phải, nói Carolina Milanesi, giám đốc nghiên cứu và người đứng đầu các doanh nghiệp Mỹ cho Kantar Worldpanel Comtech.
  Là điện thoại thông minh lớn hơn, tôi không chắc chắn một tên là cần thiết, trong cùng một cách, chúng tôi đã không gọi cho một 4,7-in. Cái gì đó khác hơn là một cái gì đó 3,5-in.", Milanesi nói. "Các điều khoản mà cố gắng để kết hôn với hai điều thường không thành công, vì nó có thể được xem như là một sự thỏa hiệp, như là trường hợp với '2-in-1" máy tính ", cô nói thêm, đề cập đến một thuật ngữ đã nổi lên gần đây để mô tả thiết bị lai kết hợp đặc tính của cả một máy tính bảng và máy tính xách tay máy tính cá nhân.
  Milanesi thậm chí còn thấy một số giá trị trong 'phablet, "ít nhất là ban đầu. "Tôi nghĩ rằng thuật ngữ này được tạo ra để làm cho các thiết bị lớn nổi bật, và cung cấp cho người tiêu dùng [một ý tưởng rằng], họ đã nhận được hai trong một", cô nói.
  Nghe có vẻ kiêu căng," Miller nói. "Nhưng đó là những gì nó được. Nó không phải là một điện thoại, nó không phải là một máy tính bảng. Đó là một sự thỏa hiệp."
  Trong khi không ai trong số tám nhà phân tích muốn cứu vãn từ và tất cả sự căm ghét của nó đến một mức độ nào đó, họ đã có vài lựa chọn thay thế để cung cấp.
  Llamas, hài hước, đề nghị lật các từ ghép, cho thấy "tablone" như một sự thay thế.
  Ross Rubin, nhà phân tích của kẻ ô nghiên cứu, đã đi một tốt hơn. "Không bao giờ thích 'phablet," nó chỉ là một điện thoại lớn, Rubin nói. "Điều tốt nhất tôi có thể nghĩ ra [như là một thay thế] là 'Callossus.' "
  Bajarin cho biết ông đã sử dụng từ "tabphone" một vài lần. "Tôi đã rất ngạc nhiên bao nhiêu người ngay lập tức biết những gì tôi đang nói đến,ông nói.
  Một vài người khác đã thử nghiệm với sản phẩm thay thế, nhưng không có kết quả. Thay màn hình sony xperia Ban đầu tôi đã đi lên với" cái loa "như trong" mega-phone , nhưng điều đó không thực sự làm việc," thừa nhận Bob O'Donnell, giám đốc phân tích tại Technalysis Research. Tôi cũng đã sử dụng" máy tính bỏ túi 'nhưng đó là một trường học quá cũ chút. "
  Tôi đã được biết đến sử dụng 'tweener," thừa nhận Miller.
  Một số đã đầu hàng từ ghép, đặt nó trong dấu ngoặc kép hoặc đơn giản là tránh nó, thay vì để gắn bó lâu hơn, phân nhịp cụ thể hơn. "Tôi có xu hướng hoặc sử dụng từ" phablet "trong dấu ngoặc kép hoặc nói về điện thoại qua một kích thước cụ thể," Dawson, người nói rằng một phần của vấn đề của mình với "phablet" là định nghĩa sơ sài nói. "Một số điện thoại đẹp, chủ đạo, như Galaxy S5, đã tăng lên vào lãnh thổ mà một khi có thể đã được coi là một phablet."
  Tôi đã rơi trở lại điện thoại thông minh màn hình lớn vì mọi người đều biết đó là gì," O'Donnell cho biết.
  Trong khi một thay thế có thể không bao giờ thay thế "phablet", có một cơ hội tốt cho các nhãn chỉ đơn giản là sẽ chết đi, vượt qua bởi công nghệ, một số các chuyên gia tranh luận.
  Nếu chúng ta suy nghĩ về những tấm kính kết nối máy tính, sự khác biệt duy nhất giữa hai loại khác hơn là kích thước hay không mà họ thực hiện cuộc gọi điện thoại chuyển mạch kênh truyền thống, như trong" quay số ", Golvin nói. "Như các hãng chuyển sang giọng nói chuyển mạch gói có vẻ như có khả năng phân biệt này, quá, sẽ rơi vào bên đường."
  Không ai được nói rằng Apple sẽ đổ "Điện thoại" từ "iPhone" bất cứ lúc nào sớm, nhưng xu hướng này, các nhà phân tích lập luận, đã rõ ràng: Dây chuyền sẽ mờ.
  Điều duy nhất mà tôi không đồng ý với là [rằng mảnh Zimmer] dường như ngụ ý rằng từ" phablet "là ở đây để ở lại," Baker của Gartner cho biết. "Tôi không nghĩ rằng đó là sự thật. Một khi chúng tôi nhận được để VoLTE, tất cả các cuộc gọi sẽ được kỹ thuật số, và bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ điện thoại hoặc bất kỳ máy tính bảng để thực hiện cuộc gọi điện thoại để hạn sẽ trở nên lỗi thời bởi định nghĩa. Các nhãn của 'điện thoại' và 'máy tính bảng' cũng sẽ trở nên ít có liên quan theo thời gian, nhưng họ quá thành lập để biến mất một cách nhanh chóng. "
  Apple, trong thực tế, đang đẩy VoLTE, hoặc "voice-over-LTE," trong iPhone mới nhất, cho phép iPhone 6 và 6 Plus để thực hiện cuộc gọi thông qua bất kỳ kết nối Internet, rất có thể một mạng Wi-Fi. Mạng di động của khách hàng phải hỗ trợ VoLTE cho họ để tránh các mạng 3G chuyển mạch kênh.
  Điện thoại thông minh thực sự không phải là điện thoại nữa, đó là một cái tên nhầm lẫn," O'Donnell cho biết. "Theo nghiên cứu của tôi, người ta chỉ nói chuyện trên các thiết bị 10,6% thời gian, và nếu bạn trẻ hơn, thậm chí ít hơn."
  Nhưng những nhận xét tốt nhất về "phablet" đã không về chữ ở tất cả. "Không phải là ngôn ngữ vui vẻ?" Baker hỏi.
  Tin tức gì đáng ngạc nhiên của bạn cho buổi sáng thứ hai này: Apple đã bán được rất nhiều đơn đặt hàng trước cho iPhone mới 6 và 6 Cộng với thứ sáu tuần trước. Hơn bốn triệu đơn đặt hàng trước trong 24 giờ đầu tiên, để được chính xác.
  Vì nó đã được trong năm qua, đơn đặt hàng trước mở cửa vào nửa đêm về sáng thứ Sáu và đã cản với vấn đề máy chủ (có thể do nhu cầu cao cho các thiết bị iOS mới) cho đến trưa.
  Apple không lạ gì với số tiền đơn đặt hàng lớn, tất nhiên: Trong khi doanh số ban đầu của iPhone 5 khác không được công bố, iPhone 5 đứng đầu hai triệu, trong khi iPhone 4 đơn đặt hàng trước vang lên trong lúc 600.000.
  Nhiều người đặt hàng trước iPhone 6 và 6 đơn vị Plus sẽ nhìn thấy chúng đến trước cửa nhà mình vào ngày 19 (hoặc, trong một động thái mới, có thể chọn chúng trong cửa hàng), nhưng nhiều hơn sẽ không thấy các thiết bị mới của họ cho đến tháng Mười , khi mà Apple đã bán được thông qua hầu hết các nguồn cung cấp tiền đặt hàng ban đầu của nó.
  Nếu bạn đã bỏ lỡ cơ đặt trước và bây giờ thấy mình với một sự khao khát cho một iPhone mới, tuy nhiên, không thất vọng: Như thường lệ, Apple sẽ cung cấp một nguồn cung cấp hạn chế cho khách hàng tại các cửa hàng bán lẻ của mình bắt đầu từ 08:00 giờ địa phương vào ngày 19. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều lời khuyên về sống một ngày của chờ đợi vào cuối tuần này, nhưng một gợi ý ban đầu: Nếu bạn muốn đảm bảo rằng bạn nhận được điện thoại Thay mặt kính cảm ứng ipad mới của bạn, hiện tại ít nhất hai giờ trước. Bạn cũng sẽ có thể nhấc điện thoại ngày-của nhiều đối tác cung cấp dịch vụ của Apple, bao gồm AT & T, Sprint, T-Mobile và Verizon.
Similar Threads: thay màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại bán buôn bán lẻ, tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo Phab giá rẻ, chất lượng tốt nhất. Hôm qua, lúc 10:51
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại thay màn hình cảm ứng Xiaomi Mi4 rẻ nhất, chất lượng tốt nhất Thứ hai lúc 14:54
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay màn hình cảm ứng xiaomi mi4 bảo hành 3 tháng 14/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại tư vấn sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Lenovo K900 bảo hành đến 3 tháng. 13/1/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dungpv.us địa chỉ thay màn hình xiaomi redmi 4 prime uy tín tại Hà Nôi 12/1/17