Toàn Quốc Thay màn hình - Hình ảnh Galaxy mỏng chưa từng có

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mobile295, 22/5/15.

Lượt xem: 121

 1. mobile295

  mobile295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Các nhà sản xuất smartphone đang cạnh nhau gay gắt hơn bao giờ hết và Samsung cũng không phải ngoại lệ trong cái guồng quay của công nghệ. Trước đây nokia không theo kịp công nghệ đã bị mất đi thị trường vốn dĩ là độc tôn của mình. Bìa viết dưới đây sẽ cho các bạn biết một phần nào đó về những cải tiến mới của mình trong dòng sản phẩm galaxy.

  Có thể bạn muốn tìm hiều dịch vụ thay màn hình galaxy.

  [​IMG]

  Có vẻ như Samsung đang chuẩn bị để phát hành một điện thoại Galaxy với thiết kế kim loại giống như Galaxy Alpha, và điều này sẽ là mỏng nhất của nó được nêu ra.

  Galaxy A7 chỉ xuất hiện ở Trung tâm Chứng nhận thiết bị viễn thông của Trung Quốc , như blog Phone Arena phát hiện , cho thấy rằng Samsung có thể sẽ công bố điện thoại sớm. Dưới đây là những gì nó trông giống như từ phía trước và bên cạnh.

  GalaxyA72 Thiết bị viễn thông Trung Quốc Trung tâm Chứng nhận

  Các thiết bị sẽ báo cáo có sẵn trong tùy chọn màu đen và trắng, và đo 6.3mm mỏng.

  Điều đó làm cho nó thậm chí còn mỏng hơn 6.7mm Galaxy A5, mà công ty cho biết là điện thoại thông minh mỏng nhất từ trước đến nay. Nó cũng mỏng hơn so với iPhone 6, đó là 6.9mm.

  Chiếc điện thoại này sẽ đi kèm với một màn hình 1080p 5,5-inch, 16GB không gian lưu trữ, bộ nhớ trong 2GB, và một bộ xử lý tám lõi khác nhau.

  Hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp đi kèm với bộ xử lý bao gồm bốn lõi, và các lõi có nhiều hơn trong một bộ xử lý tốt hơn, nó sẽ có thể thực hiện đa nhiệm. Trên giấy tờ, điều này có nghĩa là kỹ thuật điện thoại mới của Samsung sẽ có thể phải đảm nhận nhiều nhiệm vụ dễ dàng hơn so với một số đối thủ của mình.

  Nó cũng có vẻ giống như Galaxy A7 sẽ có mặt tại Trung Quốc lúc khởi động thông qua hãng China Telecom. Chiếc điện thoại này cũng đã thông qua thông qua Ủy ban Truyền thông Liên bang gần đây , vì vậy có một cơ hội chúng ta sẽ thấy nó ở Hoa Kỳ quá.  Galaxy A7 sẽ là điện thoại thứ ba trong dòng mới của Samsung điện thoại thông minh của A-series. Dựa trên những gì chúng tôi đã học được, nó có vẻ như nó sẽ là một thiết bị cao cấp hơn khi so sánh với Galaxy A3 và Galaxy A5.
Similar Threads: Thay màn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nhận thay màn hình cảm ứng xiaomi redmi note 4 hàng tốt giá rẻ 1/3/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại thay màn hình cảm ứng Lenovo K5 note tại Hà Nội hàng chính hãng 17/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chính hãng tại TP HCM 14/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thay màn hình cảm ứng Lenovo Phab PB1-750M chất lượng tốt, bảo hành dài hạn 7/2/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Bán buôn bán lẻ, thay màn hình cảm ứng xiaomi mi4s lấy ngay 2/2/17