1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thay đổi tư duy hay lạc hậu với những lối mòn cũ?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi huytranhosco, 2/2/16.

Lượt xem: 46

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  47
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nếu bạn đang kinh doanh truyền thống và chỉ sử dụng một chiếc máy tính CASIO để tính toán trong thời buổi hiện nay, thì đã đến lúc bạn cần phải thay đổi.
  Ngày nay nhu cầu mua sắm tăng cao, cạnh tranh khốc liệt. Việc tìm kiếm khách hàng và giữ chân họ không phải là điều đơn giản. Những người làm kinh doanh luôn cố gắng tạo nên sự khác biệt trong con mắt của khách hàng bằng sự chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  Phần mềm quản lý bán lẻ chính là một sự lựa chọn sáng suốt và thông minh. Trong những dịp nhu cầu mua sắm tăng cao chóng mặt như Tết thì khách hàng sẽ đánh giá rất cao những cửa hàng xử lý bán hàng nhanh chóng, khách hàng sẽ không phải chờ quá lâu để thanh toán hóa đơn như khi bạn dùng máy tính bỏ túi.

  Sử dụng máy tính bỏ túi tuy rất đơn giản, không tốn kém chi phí nhưng rõ ràng nó không đem đến hiệu quả cho người làm kinh doanh. Chưa kể khách hàng khó tính, họ không muốn phải chờ đợi lâu để thanh toán khi chỉ mua gói muối, gói mì,…Khách hàng luôn so sánh, bạn cần phải nhớ điều này. Có thể hôm nay khách hàng này bạn cho rằng họ trung thành với cửa hàng của mình, nhưng ngày mai ai có thể đảm bảo khách hàng kia sẽ vẫn đến cửa hàng của bạn. Hãy nhìn ra ngoài, còn có rất nhiều cửa hàng khác cũng bán những hàng hóa giống bạn, nhưng mức giá lại cạnh tranh hơn, chuyên nghiệp hơn bạn, phục vụ khách cũng tốt hơn bạn. Vậy chẳng có lý do gì để khách không ở lại cả!


  Trong thời đại công nghệ phát triển, nếu vẫn giữ tâm lý đi theo những lối mòn cũ, chắc chắn một điều là bạn sẽ không thể cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường được.
  >>>Xem thêm: Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng bán lẻ, phần mềm quản lý shop thời trang