Toàn Quốc Thay đổi phong thuỷ cho bạn trai độc thân

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toan102, 1/4/16.

Lượt xem: 47

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thuỷ đối với những người đàn ông một mình cũng là một điểm quan trọng Cau thang go. Biết cách lựa chọn phong thuỷ quanh bạn có thể giúp chàng nhanh chóng có được người yêu của cuộc đời họ.

  Với những cánh đàn ông độc thân, tại không gian sống của họ thường thiếu đi năng lượng dương, có ít hoặc không có. Thay vào đó lại có quá nhiều năng lượng âm ẩn hiện xung quanh, làm cho tính mạnh mẽ cuốn hút của bạn nam yếu đi.

  Mọi người hãy tìm cách thay đổi, bày trí thêm thắt trong không gian để hài hoà 2 yếu tố này lại với nhau. Hãy sử dụng những hình ảnh, biểu tượng liên quan đến phu nữ như các loại hình ảnh chân dung, các bức trướng, tượng, tranh vẽ nghệ thuật góp phần tăng thêm năng lượng, sự hiện hữu của phái nữ trong ngôi nhà vach go cnc.

  Ngoài ra mọi người có thể trang trí, bày biện thêm các loài hoa có liên quan đến hình ảnh người phụ nữ, đến hôn nhân gia đình. Một số loài hoa như: mẫu đơn, thuỷ tiên biểu tượng cho hôn nhân, sự chung sống gia đình, sự thuỷ chung. Chúng ta có thể trồng hoa hoặc treo những khung hình về chúng lên tường.

  Tất nhiên, có một số món đồ chúng ta cũng nên kiêng kỵ để không bị phản tác dụng. Không nên treo những bức tranh, hoạ trừu tượng, cổ xưa đặc biệt là về những người phụ nữ cổ đại. Chúng chỉ là những nhân vật tưởng tượng, truyền thuyết không có thực và không tốt cho hạnh phúc gia đình Tủ bếp đẹp.