Thay đổi dòng chữ "slide to unlock " trên iphone

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sử dụng' bắt đầu bởi hung2587, 21/5/12.

Lượt xem: 3,273

 1. hung2587

  hung2587 Moderators

  Tham gia:
  19/5/12
  Bài viết:
  471
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  HÀ NỘI
  Chào các bạn,
  Thú thật là từ hồi iPhone mới ra đời, tạo thành cơn sốt trên toàn thế giới, tôi cũng không quan tâm mấy. Một phần chưa có nhu cầu đổi điện thoại và do cái giá quá “khủng” của nó. Sau khi nó đã phổ biến, tôi cũng có mượn của một vài đồng nghiệp xem thử. Nhìn thấy nó “hay hay” nhưng nó cũng chưa thể gây sốt cho tôi được [​IMG]
  Cách đây chưa đầy tháng, có một người bạn của một người bạn ở Mẽo về xách tay một con 3GS – 32Gb Lock. Giá cũng khá mềm 700$ nên tôi mua xài thử. Mày mò bẻ khoá (jailbreak), cài đặt rồi dùng thử. Đến lúc này, khi mà sở hữu 1 con iPhone, khám phá từng ngóc ngách trong nó mới cảm thấy nó thật tuyệt. Hơn hẳn con O2 Atom Exec dùng từ 2005 đến nay. Có thể coi như tôi đã phát sốt lên vì nó rồi đấy !
  Thôi, không nói dông dài nữa, rảnh rang nên gửi lên blog một mẹo nhỏ mới “khám phá” được. Ở màn hình lock của iPhone, có một dòng chữ “slide to unlock”. Phần chi tiết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thay đổi dòng chữ đó theo ý muốn: tên bạn, tên người yêu, tên con, cháu, kẻ thù,… Các bạn có thể xem một hình demo:
  [​IMG]iPhone đã thay đổi dòng "slide unlock"

  Sự thay đổi này thông qua việc hiệu chỉnh một chuỗi trong tập tin cấu hình SpringBoard của iPhone.
  [tip]SpringBoard là phần mềm có sẵn trong firmware dùng để quản lý giao diện tương tác với người sử dụng. Nếu xét tương đương thì có thể ví nó như cái Destop của MS Windows[/tip]
  Đường dẫn: /System/Library/CoreServices/SpingBoard.app/English.lproj/SpringBoard.strings
  Tập tin cấu hình mà tôi nói đến ở trên chính là SpringBoard.strings. Ở bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn 2 cách để thay đổi tập tin này: cách 1 là hiệu chỉnh trên Windows thông qua chương trình PCSuit for iPhone và cách thứ 2 là chỉnh trực tiếp trên iPhone.
  Chúng ta bắt đầu nhé !
Similar Threads: Thay đổi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Kinh nghiệm sử dụng Hướng dẫn thay tên mình trên hình ảnh, xóa chữ, đóng bản quyền cho theme sạc pin... 21/5/12