Toàn Quốc Thay băng sau lúc cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi Mr thieugia, 28/4/16.

Lượt xem: 62

 1. Mr thieugia

  Mr thieugia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/6/12
  Bài viết:
  29
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  hn


  Thay băng sau cắt dài bao quy đầu là một trong những việc làm có ý nghĩa quan yếu đối với sự phục hồi sau cách , việc tiến hành thay băng sau cắt quy đầu triệu chứng bệnh viêm bao quy đầu đúng cách thức sẽ giúp vết thương nhanh hồi phục hơn và hạn chế khả năng gặp phải một vài hậu quả sau giải pháp .

  Trong thực tại cũng có nhiều vấn đề nghi vấn về việc thay băng sau cắt bao quy đầu ra sao tốt nhất . Anh Hoàng Đình T. (Đông Anh, Hà Nội) hỏi: “Tôi định đi hep bao quy đầu ở trẻ nhỏ ở trung tâm coi sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, nhưng vì không ở gần nên tôi đang nghi vấn không biết sau cách thức phải Làm thế nào để có thể săn sóc vết thương cho đúng thủ thuật , nhất là cách thức thay băng sau cắt bao quy đầu dài . Sau khi vận dụng biện pháp nếu như ngày nào cũng đi mấy chục km để có thể thay băng thì cũng tương đối bất tiện, hơn nữa, một ngày lại phải thay băng mấy lần mới uy tín …”

  một số chuyên gia chuyên khoa cho biết , sau viêm tuyến tiền liệt là gì? được nghỉ ngơi tại chỗ sau 30 – 40 phút là có khả năng xuất viện ra về tự điều trị ngoại trú. Theo ấy , phương pháp thay băng sau lúc cắt dài bao quy đầu như sau:

  - Trước khi thay băng cần rửa tay sạch sẽ, đảm bảo vô khuẩn, tỷ mỉ hơn cần dùng găng y tế nhằm mục đích là thay băng;

  - Chuẩn bị băng gạc mới, mỗi lần thay băng cần dùng băng gạc mới và thay băng chí ít 2 lần 1 ngày vào sáng và tối.

  - Rửa vết thương bằng nước ấm hoặc dung dịch sát khuẩn được bác sỹ chỉ thị theo đường thẳng một thủ thuật nhẹ nhàng , hạn chế cọ xát mạnh làm tổn thương cho vùng chữa ;

  - Sau khi rửa vết thương sử dụng băng gạc sạch, mềm với kích thước hợp lý nhằm mục đích là băng lại sao cho không quá chặt cũng không quá lỏng, đảm bảo bao kín toàn bộ vết thương.

  Ngoài việc rửa và thay băng gạc đúng cách thức , sau khi cắt bao quy đầu dài đấng mày râu cần ứng dụng những lưu ý khác như:

  - Không di chuyển mạnh, kiêng làm việc vất vả ;

  - Mặc quần rộng rãi, thay quần lót nhiều lần ;

  - hạn chế để thằng nhỏ cương cứng…

  nếu phái mạnh ứng dụng tốt một số lưu ý trong thay băng gạc đúng cách và chăm sóc vết thương nêu trên, vết thương sau bí quyết cắt bao quy đầu dài sẽ cực kì nhanh chóng bình phục và khoảng 1 tháng là bình phục triệt để , phái mạnh có thể sinh hoạt dục tình trở lại.