1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thật hoàn hảo với những kênh học tiếng Anh trẻ em không mất phí

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi tonle61996, 30/7/16.

Lượt xem: 21

 1. tonle61996

  tonle61996 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/7/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  những kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí lý tưởng cho trẻ

  Có lẽ khá nhiều ba mẹ muốn cho con nhà mình đi học tiếng Anh ở một vài trung tâm, nhưng lại mắc phải khó khăn về tài chánh. Hoặc địa chỉ ở lớp học tương đối xa, giao thông không thuật tiện. càng ngày càng có những trung tâm tiếng Anh trẻ em mở ra, Tuy vậy ngoài mục tiêu dạy học, các trung tâm tiếng anh cho bé cũng vẫn cần có nguồn đầu tư phát triển và mở rộng, vì vậy hết sức khó để các trung tâm tiếng Anh có thể đưa ra đc 1 chương trình học tiếng Anh trẻ em không mất phí tốt nhất.

  tuy vậy nhưng, với quá trình bùng nổ mạnh mẽ của khoa học - kỹ thuật và mạng máy tính, các vị ba mẹ cũng có thể tìm hiểu 1 vài chương trình học tiếng Anh trẻ em không mất phí trên mạng internet. Alokiddy cũng xin mang đến các kênh chương trình trực tuyến để các vị ba mẹ có thể cùng bé học tiếng Anh ngay tại nhà và hoàn toàn miễn phí.

  1. Shemaroo – Kids

  Shemarookids là 1 trong các kênh độc quyền dành cho trẻ em hoàn hảo trên Youtube. Shemarookids mang đến cho các bé và 1 vài vị bố mẹ công cụ mới lạ” để học hỏi, chia sẻ bài học với các bộ phim từng có giải thưởng, một vài bài thơ, hình ảnh và video giáo dục

  2. Busy Beavers – Kids English

  Busy Beavers bắt đầu hoạt động từ năm 2007. Họ sáng tạo, tạo ra các video lý tưởng dành cho trẻ em. Busy Beavers là 1 nguồn tài liệu tuyệt vời cho phụ huynh, giáo viên, và các bé để giảng dạy, học tập. Ở Busy Beavers, em không chỉ đc học tiếng Anh mà được tru dồi nhiều hơn khả năng tư duy, sáng tạo.

  3. Dream English Kids Songs

  Đây lại là một chọn lựa khác dành cho những em. 1 vài em sẽ được học tiếng Anh với anh Matt vui tính. Bài giảng của anh vô cùng thú vị, một vài em sẽ học tiếng Anh 1 một số vô thức trong khi xem video và chơi trò chơi với anh Matt. Với mong muốn bé em trên toàn thế giới được hát, nên một số bài học trên kênh đều được thiết kế thông qua 1 vài bài hát. Quả là tuyệt vời phải ko nào.

  >>> Bài viết các cha mẹ có thể tìm hiểu thêm: tiếng anh cho bé 3 tuổi

  4. Magic English

  Magic English là trang web dạy tiếng Anh từ 1 số bộ phim của Walt Disney. các em không chỉ học mà còn đc giải trí thông qua 1 vài đoạn phim hấp dẫn như Pinocchio and the Seven Dwarfs, Fantasia, Frozen, v.v. Với các video này các em sẽ hoàn thiện đc một số kỹ năng của cá nhân, khi từ khả năng nghe, nói, phát âm tới đọc viết.

  5. Teaching Kids English

  Teaching Kids English là 1 kênh dạy tiếng Anh khác của anh Matt. Với kênh này các anh mang đến 1 số bí quyết, sách vở và cách thức để học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là một kênh tuyệt vời dành cho các vị bố mẹ và giáo viên.

  phía trên đây là 1 vài kênh học tiếng Anh trẻ em free trực tuyến và hữu hiệu nhất. Mặc dù chẳng thể thay thế cho toàn bộ cho các khóa tiếng Anh, nhưng mà lại phần nào sẽ hỗ trợ những bậc phụ huynh trau dồi cho trẻ một nền tảng cơ bản cho việc học ngoại ngữ. Chúc các bậc ba mẹ thành công!

  nếu bạn cần giải đáp thêm về phương pháp dùng 1 số kênh học tiếng Anh trẻ em miễn phí hãy liên hệ đến chúng tôi để đc giải đáp miễn phí nhé

  bạn cũng có thể đăng ký để nhận tư vấn về những khóa học tiếng anh trẻ em thích hợp nhất với bé nhà mình