Toàn Quốc Thật cẩn thận khi đi mua sắm loại két sắt an toàn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 20/3/16.

Lượt xem: 70

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thị trường két sắt an toàn đang “nóng” lên tiếp nối lúc nhiều công ty nội địa đua nhau triển khai rất nhiều loại mới mẻ, xung quanh 1 vài mẫu két bạc kiểu mới lạ nhập về từ Thái Lan, China, Japan, Hàn Quốc...

  Trong thị trường hiện tại nhiều nhất vẫn là hai loại két sắt két bạc bạc chống cháy cùng két sắt bạc bảo đảm, với dạng đứng , nằm, 1 vài mẫu này đa dạng về dòng mã két, kích cỡ, kiểu dáng cùng nhiều cân nặng không giống nhau, loại 30kg, 50kg, 80kg, 110kg, đến mẫu một vài trăm kg”.

  Cũng theo anh Thịnh, phần nhiều két sắt nội đc làm theo loại hình đứng, giản đơn. Về căn bản, 1 vài loại két nội là két sắt, chỉ có một số sản phẩm két sắt két bạc có khả năng chống cháy cùng ngăn ngừa khoan cạy nhưng lại vẫn thu hút đc các bạn bởi vì ưu điểm tầm giá, chỉ qua 75 - 80% so với phương án đây vài năm.

  Chọn mua két an toàn

  Lúc tuyển chọn két sắt nên:

  - Định tuyến vị trí kê két trước khi lựa chọn nhằm mục đích mua đc chiếc két bảo vệ có kích thước phù hợp.

  - Két bảo vệ chống cháy có mức độ đảm bảo an ninh cao nhất: chịu đựng nhiệt độ 1.010OC trong 02 giờ...

  - Kiểm tra mức độ vừa đúng khít của cánh cửa két sắt két bạc bạc, độ mịn của nước sơn, mức độ trung thực của lớp mạ...

  - Chính vì lí do đó đọc thêm chi phí đặt nhiều cửa hàng khác nhau với mục đích ko bị chọn mua đắt.

  - Đề nghị nhà cung cấp hàng dành cho thưởng thức chứng thực CO (nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm) lúc chọn lựa két an toàn ngoại.
  các nhãn hiệu Welco, President (sản xuất bởi vì xắt Lan theo công nghệ Nhật Bản), Sung Ji ( Hàn Quốc)... đc nhìn là có khả năng chống lửa cao, chịu đựng đc va đập mạnh, phòng ngừa khoan mở.

  [​IMG]

  Két sắt an toàn KS110 - Két sắt Hòa Phát

  Với két nước ngoài thường sử dụng khóa bảo vệ với bộ mã két (3 hoặc 4 số), đc kiểu dáng đặc biệt, tính năng bảo đảm an ninh tốt nhất, có thể chuyển đổi mã số khi cấp thiết. 1 số mẫu có kết hợp hệ thống chìa và ổ khóa số lượng, núm quay số lượng đc mạ crôm chống gỉ, trên bánh đĩa của một vài két bảo vệ này có rất nhiều rãnh kém chất lượng, phòng ngừa dò lượng. Do vậy một số những két này thường có giá tiền tương đối tuyệt đối, giá bán của két bảo vệ đứng President, dòng 105kg từ 4,1 - 4,3 triệu đồng/két, két sắt két bạc Welco nằm ngang giá thành hai,7 - 02,8 triệu đồng/két.

  Két sắt chống lửa nhãn hiệu Hòa Phát dòng 50kg giá tiền từ 01,6 - 01,7 trđ, sản phẩm 80kg giá cả 02,1 trvnđ, dòng 110kg giá 02,5 trđ. những dòng két sắt của HP đang đc nhiều các bạn tại vì có sản phẩm chìa khóa 4 cạnh có tính nâng cao chống làm cho giả (các dòng dị thường dùng ổ 02 cạnh). Bên cạnh đó vẫn còn nhiều có két sắt két bạc bạc Tân Á, kim loại thành phố Hà Nội, Cơ khí que Lộc...Tuy nhiên, một số những đơn vị này phần nhiều khiến cho két an toàn loại hình đứng , không rất nhiều chủng loại.