Toàn Quốc Tháo lắp pin và thẻ nhớ trên máy ảnh Fujifilm X-A2

Thảo luận trong 'Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi duanmayanh, 26/9/16.

Lượt xem: 31

 1. duanmayanh

  duanmayanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/8/16
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Máy ảnh Fujifilm X-A2 đang là một sản phẩm được rất nhiều những tín đồ máy ảnh sử dụng trong việc chụp hình của mình. Có được điều này thì chiếc X-A2 đã được hãng Fujifilm trang bị cho rất nhiều những tính năng ưu việt. Những chi tiết trên thân máy được tối ưu một cách hoàn hảo để mang lại sự tiện lợi khi sử dụng. Tiếp nối các chủ đề về chiếc XA2 hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về việc tháo lắp pin và thẻ nhớ đúng cách.

  [​IMG]
  Như mọi người cũng biết may anh Fujifilm XA2 sử dụng Pin NP-W126 Lithium-ion với khả năng chụp được khoảng hơn 400 khung hình. Với một dung lượng lớn nên đây được xem là một mẫu pin đang được sử dụng cho nhiều mẫu máy ảnh hiện nay. Việc sử dụng tháo lắp pin cũng cần phải chuẩn xác để đảm bảo việc sử dụng của máy ảnh. Trên máy ảnh Fujifilm X-A2 hộp pin được thiết kế ở phần dưới của thân máy đảm bảo cho thiết kế chung đầy đa dụng. Chỉ bằng thao tác đẩy nắp khóa nhẹ nhàng là có thể lắp được pin vào máy rồi. Lưu ý trong quá trình lắp pin thì mọi người phải tắt máy đi để tránh trường hợp làm hỏng tập tin ảnh trong máy. Mọi người cần xác định chiều các nguồn của khối pin để có thể đảm bảo không làm ảnh hưởng tới hoạt động của chiếc X-A2. Khi lắp pin vào trong máy ảnh thì cũng cần phải chốt nắp pin lại để cố định nó trên máy ảnh.

  Thẻ nhớ được áp dụng trên máy ảnh Fujifilm X-A2 là dạng SD/ SDHC/ SDXC thông dụng hiện nay. Khoang chứa thẻ nhớ cũng nằm cùng với pin và việc tháo nắp chứa cũng tương tự như trên. Khi lắp thẻ nhớ trên máy ảnh Fujfilm X-A2 bạn cần lưu ý phải mở khóa bảo vệ chống xóa dữ liệu để đảm báo cho thẻ nhớ không bị định dạng. Cần phải lắp thẻ nhớ đúng chiều theo khuôn chứa và sử dụng một lực vừa đủ để đẩy thẻ nhớ tránh làm xây xát để đáp ứng nhu cầu sử dụng sau này. Lứu ý mọi người không được dán hoặc chèn thêm các vật thể trong quá trình lắp pin và thẻ nhớ để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thiết bị.
  [​IMG]
  Bài viết tham khảo thêm: Hướng dẫn sử dụng thẻ nhớ đúng cách

  Trên đây là một số thao tác trong việc tháo lắp pin cũng như thẻ nhớ trên máy ảnh Fujifilm X-A2. Với những quy trình như vậy chắc chắn nó sẽ mang lại một hiệu suất sử dụng hoàn hảo nhất. Ngoài ra, để biết thêm những thông tin về việc cái đặt cũng như sử dụng máy ảnh Fujifilm X-A2 nói giêng và máy ảnh kỹ thuật số nói chung, bạn có thể liên hệ tới những trung tâm máy ảnh uy tín trên thị trường hiện nay. Bạn có thể truy cập vào trang chuyenmayanhso.com để tham khảo thêm những thông tin từ chúng tôi đưa ra.

: duanmayanh