Toàn Quốc Thành phần quan trọng nhất trong máy lọc nước Kangaroo KG110 là gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuantien, 23/7/16.

Lượt xem: 18

 1. xuantien

  xuantien Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/11/15
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong mỗi máy lọc nước RO đều có thành phần quan trọng nhất đó chính là màng loc RO Dow USA - trái tim của mọi máy lọc nước RO Kangaroo.
  Màng RO cần hoạt động dựa trên một áp lực mạnh vì vậy bạn thường thấy máy lọc nước Kangaroo KG110 có dùng bơm cắm điện để đẩy nước qua màng RO. Đây là lý do vì sao máy lọc nước Kangaroo phải dùng điện và có nước thừa trong quá trình lọc.

  Tuổi thọ màng lọc RO 2-3 năm tương đương với 90.000 lít nước đi qua.

  [​IMG]
  Màng lọc nước RO Dow của máy lọc Kangaroo KG110


  Màng lọc nước RO Kangaroo là màng Dow Fimltec nhập khẩu USA loại 1 tốt nhất hiện nay, là trái tim của máy lọc nước. Nước qua màng RO là nước sạch tinh khiết đến 99,9% uống được trực tiếp.
  Màng lọc nước RO hoạt động dựa trên cơ chế thẩm thấu ngược được cấu tạo từ các tấm màng mỏng bằng chất liệu đặc biệt TFC được gắn chặt và cuộn lại với nhau tạo thành một cấu trúc hình dạng xoắn ốc quanh một ống trục bằng nhựa.
  Trên bề mặt màng gồm các lỗ nhỏ có kích thước siêu nhỏ 0,0001 micronmet (chỉ to hơn vài phân tử H2O) vì thế chỉ có các phân tử nước đi qua, còn các tạp chất, kim loại, vi khuẩn, vi rút, amip, asen, thuốc trừ sâu độc hại… có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại và đẩy ra ngoài theo đường nước thải.


  Liên hệ để được tư vấn tốt nhất:
  Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ tổng hợp Vạn phúc
  Địa chỉ : Số 85 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội
  Showroom : Số 172 đường Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội
  Email:lienhe@vanphuc.com.vn.

  Điện thoại: 0433.523.102 - 0433.523.105